อนิเมะ Monster Hunt 2 อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะออนไลน์

movie ihdmovie

อนิเมะ “ในประเทศอื่น ด้วยชื่ออื่น บางทีสิ่งต่าง ๆ อาจแตกต่างออกไป บางทีก็เหมือนกัน” – ไบรอัน อีโน จาก Mother Whale Eyeless

ในขณะที่เขียนเรื่องนี้ ภาพยนตร์แฟนตาซีบล็อกบัสเตอร์จีนเรื่อง “Monster Hunt 2″ ที่น่ารักได้ทำลายสถิติวันเปิดตัวในประเทศบ้านเกิด: 97 ล้านเหรียญในวันนี้เพียงอย่างเดียว (1) เรื่องนี้เกิดขึ้นสองสัปดาห์หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดขายล่วงหน้าถึง 11 ล้านดอลลาร์ (2) ประมาณสองปีหลังจากการเปิดตัว ” Monster Hunt ” เรื่องแรก ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ที่เหมาะสำหรับครอบครัวเรื่องหนึ่งที่ติดตามสัตว์ประหลาดที่สร้างจากคอมพิวเตอร์น่ากอดขณะที่พวกเขาสนุกสนานที่บ้านในป่าและไล่ตามนักแสดงตลกชาวจีนและฮ่องกงแบบคนแสดง และดาวกระโจม

อนิเมะมาใหม่ Monster Hunt 2 ดูฟรี

“Monster Hunt 2” อนิเมะ นำเสนอสิ่งต่างๆ มากมายที่ซึ่งความยุ่งเหยิงและอารมณ์ดีมาจาก แค่บังเอิญมีเงินมากพอที่จะให้ ” Black Panther ” แข่งขันระดับนานาชาติได้ในสุดสัปดาห์นี้ ผู้ชมเป้าหมายของ “Monster Hunt 2” รู้ดีว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คืออะไร และพวกเขาน่าจะสนุกกับภาพยนตร์เรื่องนี้หรือไม่ คนอื่นๆ อาจไม่เคยได้ยินชื่อที่กล่าวถึงในการผ่านด้วยซ้ำ

ซึ่งแปลกเพราะในประเทศนี้ การอภิปรายส่วนใหญ่เกี่ยวกับภาพยนตร์ต่างประเทศยอดนิยมเริ่มต้นด้วยการรวมตัวของข้อดีโดยกำเนิดของภาพยนตร์และรอยเท้าทางวัฒนธรรมโดยปริยาย ถ้ามันแย่แต่ใหญ่ มีโอกาสมากที่จะถูกปฏิบัติเหมือนเหตุการณ์มากกว่าดีแต่เล็ก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ย้ำอีกครั้งว่า “Monster Hunt 2” การ์ตูน ไม่ได้รับการโปรโมตอย่างแข็งขันให้กับผู้ชมชาวตะวันตก หรือใครก็ตามที่นอกเหนือจากผู้ชมที่เป็นชาวจีน-อเมริกัน ทำไมพวกเขาควร? บ็อกซ์ออฟฟิศของจีนยังคงพร้อมที่จะแซงตลาดอเมริกาที่ตกต่ำในไม่ช้านี้ และ “Monster Hunt 2” จะไม่เปลี่ยนความคิดของคุณเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปของจีนหรือเอเชีย มันไม่ใช่ทูตทางวัฒนธรรม แต่เป็นคนที่ชอบใจฝูงชนมากกว่าที่ผู้จัดจำหน่ายชาวอเมริกันผู้เย่อหยิ่งอาจถือว่า “ภูมิภาคเกินไป” สำหรับผู้ชมจำนวนมากเมื่อสิบหรือยี่สิบปีที่แล้ว เป็นหนังประเภทที่ยังไม่ได้เข้าฉายในโรงไม่กี่โรงทั่วประเทศด้วยซ้ำ แบบขายหมด  15.30 น. จัดแสดงในวันเปิดทำการที่ AMC Empire 25 ของแมนฮัตตัน โรงภาพยนตร์มัลติเพล็กซ์ที่มีปัญหาเรื่องตัวเรือด ซึ่งกลายเป็นป้อมปราการของบรรดาผู้ชื่นชอบภาพยนตร์เอเชียตลอดทั้งปีสำหรับภาพยนตร์ยอดนิยมของจีน เกาหลี อินเดีย และบางครั้งอาจญี่ปุ่น

ยัง: เอะอะทั้งหมดนี้สำหรับภาพยนตร์เด็กน่ารัก? ค่อนข้างใช่

“Monster Hunt 2”ดูการ์ตูน มีเสน่ห์มากพอในฉากต่อฉากที่ความสำเร็จนั้นควรค่าแก่การสังเกต ผู้กำกับรามัน ฮุ่ย (ผู้อำนวยการร่วมของ ” เชร็คที่ 3 “) และนักเขียนบทอลัน หยวนเร่ขายค่านิยมที่เป็นมิตรกับเด็ก: ครอบครัวนิวเคลียร์ศักดิ์สิทธิ์! ไม่ใช่ผู้มีอำนาจทั้งหมดที่ไม่ดี! เงินไม่สามารถแทนที่ความสัมพันธ์ที่ดีได้! และพวกเขาทำเช่นนั้นด้วยรอยยิ้มและเรื่องตลกที่ตลกขบขันมากมาย หลายฉากเกี่ยวกับคู่รักล่าสัตว์ประหลาดที่แต่งงานอย่างมีความสุข Huo Xiaolan ( ไป่ไป่เหอ ) และซ่งเทียนหยิน ( จิง โป่หรัน ) ขณะที่พวกเขาพยายามรวมตัวกับ Wuba ลูกสัตว์ประหลาดปลาหมึกที่น่ารักของพวกเขา Xiaolan และ Tianyin เป็นเพียงหนึ่งในผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่กำลังมองหา WubaTony Leung Chiu-Wai) และ Ben-Ben สหายสัตว์ประหลาดตัวอ้วนของเขา Tu เรียนรู้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้จากตัวอย่างของ Xiaolan และ Tianyin และตระหนักว่าเงินที่เขาต้องการเพื่อขุดตัวเองจากหนี้ส่วนตัวจำนวนมหาศาลของเขาไม่สามารถทำให้เขามีความสุขในแบบเดียวกับที่ความสัมพันธ์ที่ดีสามารถทำได้

อย่างที่คุณอาจเดาได้ในตอนนี้ “Monster Hunt 2” ดูอนิเมะ เป็นรายการในประเภทย่อยที่กำลังเติบโตของบล็อกบัสเตอร์ตัวเล็กที่ไร้เดียงสาและไร้เดียงสา เสน่ห์จำนวนเล็กน้อยแต่น่าสังเกตทำให้เครื่องประดับแบบใช้แล้วทิ้งนี้แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ที่มาก่อน สำหรับผู้เริ่มต้น: Wuba น่ารักจริงๆ เขาหัวเราะคิกคักกับการละทิ้งมากพอที่คุณต้องการจะบีบคอและโอบกอดเขาครึ่งหนึ่งทุกครั้งที่เขาอยู่บนหน้าจอ (และบ่อยครั้ง) ไป่เหอและโบหรานมีเคมีที่เข้ากันไม่ได้ในจอ และพวกเขาก็มีเสียงหัวเราะได้เพียงแค่การทะเลาะวิวาทกันเหมือนคู่สามีภรรยาที่อายุมากกว่ามาก ราวกับเธอล้อเลียนเขาว่าควรให้กำเนิดสัตว์ประหลาดต่อไป (เหมือนที่เขาเคยทำ “Monster Hunt”) หรือตอนที่เขาแกล้งเธอว่าเจ้าชู้เจ้าชู้อย่างไร้ยางอาย (“ฉันเห็นว่าเธอไม่ได้สระผม  มาสองเดือนแล้ว. คุณต้องเป็นผู้ชายประเภทที่โฟกัสที่ภาพใหญ่!”)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เหลียง หนังการ์ตูน อาจเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ชมชาวอเมริกันจากบทละครอันเร่าร้อนของเขาใน ” In the Mood for Love ” ทำงานได้ดีกับเนื้อหาที่ไร้สาระ การจู่โจมของเขาไม่เคยมากเกินไปจนเสียสมาธิ และไม่เบาเกินไปที่จะโดดเด่น: ผู้ชายคนนี้ทุ่มเทให้กับส่วนโง่ ๆ ของเขาอย่างชัดเจนอย่างที่เราเห็นทุกครั้งที่เขาเหงื่อออกและเกลี้ยกล่อมให้หลุดพ้นจากปัญหา Wuba และเพื่อน ๆ ของเขามีเสน่ห์ดึงดูดมากกว่าใน “Monster Hunt” ภาคแรกอย่างเห็นได้ชัด อาจเป็นเพราะเงินลงทุนมากกว่าในการออกแบบและพัฒนา

ทั้งหมดที่กล่าวมา: “Monster Hunt 2” ไม่ใช่ตัวเปลี่ยนเกม อนิเมะญี่ปุ่น และไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น ความเป็นอิสระของผู้ชมชาวจีนแผ่นดินใหญ่เริ่มชัดเจนในตัวเองอย่างรวดเร็ว ในไม่ช้า บ็อกซ์ออฟฟิศของจีนจะมีบทบาทในการตัดสินใจที่มากขึ้นในความสำเร็จของภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของอเมริกา และจะไม่มีองค์ประกอบซึ่งกันและกันสำหรับสิ่งนั้น ภาพยนตร์ที่หลาย ๆ คนจะไม่มีโอกาสได้ดูในโรงภาพยนตร์กำลังจะเปิดตลาดใหญ่อย่างกระปุกออมสินที่ยัดไว้มากเกินไป และความสำเร็จส่วนใหญ่จะครอบคลุมอยู่ในเทรนด์ชิ้นที่พิจารณาถึงความคุ้มค่าในแง่ของระยะเวลา กลยุทธ์ทางการตลาด และความดึงดูดใจของผู้ชมทั่วไป

ยังคง: “Monster Hunt 2” การ์ตูนHD มีเสน่ห์ อ่อนหวาน เล็กน้อย และน่าจดจำไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังทำเงินได้มากมายสำหรับรถบรรทุกและสร้างแรงบันดาลใจให้กับภาคต่ออย่างน้อยหนึ่งเรื่อง แต่ถึงตอนนี้ คุณก็รู้แล้วหรือแค่ไม่สนใจ ไม่มีสิ่งที่เป็นภาพยนตร์ที่ป้องกันการวิจารณ์ มีแต่ภาพยนตร์ที่เราไม่สนใจพอที่จะพิจารณา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments