อนิเมะ Racy Redline หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีคืนที่ฉันไม่รัก อนิเมะ อะไรดีไปกว่าการแต่งตัวในเสื้อยืด รองเท้าอานม้า และกระโปรงพุดเดิ้ลเหมือนเด็กมัธยมจาก ” American Graffiti” และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับชิงช้าฝั่งตะวันออก ถ้าฉันสามารถนั่งรถเชอรี่ย้อนยุคได้ นั่นก็จะทำให้ค่ำคืนของฉันสมบูรณ์แบบ คุณคิดว่าอนิเมะเรื่อง “Redline” ที่มีพระเอกกบฎเหมือนเอลวิสหนุ่มที่อวดเขา Need for Speed น่าจะเหมาะกับฉันนะ สามีของฉันชอบผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นเหมือนสาวในสนามแข่งและเด็กในสนามของ “Redline” ดังนั้นอะนิเมะนี้น่าจะเสนออะไรให้เราทั้งคู่ได้ แต่เราพบว่าอนิเมะแข่งรถแห่งอนาคตนี้เสียงกรนซึ่งกระทำมากกว่าปก ฉันไม่ได้บอกว่าผู้กำกับ Takeshi Koike วัย 44 ปีมีกลิ่นเหม็น แต่ตัวละครตายเมื่อมาถึงและซาวด์แทร็กเทคโนระหว่างฉากแอ็คชั่นทำให้เราอยากหนีงานศพของพวกเขา “Redline” เป็นอนิเมะสำหรับผู้ใหญ่ ไม่เป็นผู้ใหญ่เหมือนในเฮ็ นไท (ลิงก์ NSFW) ที่มีการแสดงสถานการณ์ทางเพศในรายละเอียดกราฟิก โดยบางครั้งมีการประดิษฐ์และการบิดเบี้ยวที่แปลกประหลาดอย่างน่าตกใจ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ในแอนิเมชันหรือ CGI เท่านั้น แต่เรากำลังพูดถึงอนิเมะสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ นั่นคือทฤษฎีต่อไป

อะนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องยุ่งเหยิงของผู้ชายที่น่ารังเกียจซึ่งผู้หญิงได้รับเลือกให้เป็นขนมตา

ตัวละครหญิงส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยินมนต์ อนิเมะ “ยกและแยก” ดังนั้น “สาว ๆ” ของพวกเขาจึงรักษาจังหวะ – บูม บูม บูม บูม – ด้วยการเคลื่อนไหวของพวกเขา มีภาพมุมมองเวิร์มมากมายที่ไม่ใช่ใต้กระโปรง แต่มุมต่ำทำให้เราได้ภาพมวยผมสำหรับทั้งชายและหญิง

อะไรที่ทำให้ผู้ใหญ่คนนี้เป็นภาพเปลือยของผู้หญิงที่มีรายละเอียดเต็มหน้าผากและเป็นเธอหรือไม่ใช่เธอ? ช่วงเวลา ” สัญชาตญาณพื้นฐาน “

ใช่ อนิเมะเรื่องนี้สร้างมาเพื่อชายต่างเพศของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีจินตนาการของเอลวิสในวัยเยาว์ แอนตี้ฮีโร่ของเรา Sweet JP (ให้เสียงโดยTakuya Kimura )ดูอนิเมะ มีงานประติมากรรมทำผมที่สวยงาม นั่นคือKing Creole pompadour มาบรรจบกับอินเดียนแดงสมัยใหม่ Sweet JP พลาดการชนะการแข่งขัน Yellowline ใต้ดินที่จะทำให้เขามีคุณสมบัติสำหรับ Redline การ์ตูน โซโนชีผมเขียวผู้น่ารัก ( ยู อาโออิ ) รับเกียรตินั้นแทนขณะพักฟื้นในโรงพยาบาล JP รู้ว่าเขามีคุณสมบัติสำหรับ Redline เมื่อคนขับรถใต้ดินที่มีสติได้หลุดออกจากตำแหน่งหลังจากมีการเปิดเผยตำแหน่งของการแข่งขันใต้ดิน: Roboworld ทหาร ไซบอร์กที่ควบคุม Roboworld ไม่พอใจกับเกียรติที่น่าสงสัยนี้ พวกเขามีอาวุธที่มีอำนาจทำลายล้างสูง รวมถึงอาวุธชีวภาพลับที่เรียกว่า Funky Boy ณ จุดนี้คุณเกือบจะต้องการให้ภาพยนตร์กลายเป็นหน่วยสืบราชการลับหรือเรื่องตลก แต่ในขณะที่ Funky Boy สร้างความหายนะ หัวหน้ากลุ่มคนที่ JP จำเป็นต้องกังวลจริงๆ เจพีและเพื่อนของเขา Frisbee ( Tadanobu Asano ) มีอดีตที่มืดมิดซึ่งรวมถึงการแก้ไขเผ่าพันธุ์โลกของ “Redline” เต็มไปด้วยรายละเอียดตัวละคร มนุษย์ต่างดาว และมนุษย์ อาศัยอยู่ในโลกที่อ่อนล้าที่ซึ่งฮีโร่ของเรารอดตายอย่างปาฏิหาริย์ขณะช่วยเหลือโซโนชี แม้ว่าการแข่งขัน Redline นั้นเป็นเรื่องที่ยากและไม่มีการกีดกัน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มุ่งหน้าไปสู่เส้นชัยที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ

อนิเมะญี่ปุ่น ใต้ดินที่จะทำให้เขามีคุณสมบัติสำหรับ Redline

ถ้ามันใช้ Looney Tunes ดูการ์ตูน ที่แปลกประหลาดไปสู่อารมณ์ขัน (คิดว่าอะนิเมะ Wile E. Coyote และ Roadrunner) มันอาจจะสมเหตุสมผลและสนุกกว่า คุณอาจจะสามารถให้อภัยหลุมพรางทั้งหมดที่คุณสามารถขับรถมัสเซิลคลาสสิกผ่านได้อย่างง่ายดาย “Redline” ในปี 2010 เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของ Koike ซึ่งได้รับรางวัล Audience Award สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากงาน Fantasia Festival ปี 2011 ที่เมืองมอนทรีออล ชาวอเมริกันอาจคุ้นเคยกับ ส่วน ” สถิติโลก ” ของเขามากขึ้น (เขียนโดยโยชิอากิ คาวาจิริ) หนังการ์ตูน ในภาพยนตร์กวีนิพนธ์โดยตรงต่อวิดีโอในปี พ.ศ. 2546 เรื่อง ” The Animatrix ” “World Record” เป็นหนังสั้นที่รอบคอบกว่า ในกรณีของ “Redline” เรื่องนี้มีสาเหตุมาจาก Katsuhito Ishii และ Ishii, Yoji Enokido และ Yoshiki Sakurai ได้รับเครดิตในบทภาพยนตร์ อาจมีนักเขียนคนหนึ่งมากเกินไป “สายแดง” ดูเหมือนจะมีความคิดมากเกินไปและไม่มีวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน ส่วนรายละเอียดอักขระเล็กน้อยบางส่วนนั้นน่าสนใจ แต่ควรได้รับการแก้ไขหรือบันทึกไว้เป็นพิเศษใน DVD/Blu-Rayตัวอนิเมชั่นนั้นเป็น 2D คุณภาพสูง แต่คุณคาดหวังได้จาก Madhouse, Inc. สตูดิโอเดียวกันนี้ผลิต ” Paprika ” (2006), ” Perfect Blue ” (1997) และ “

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

Tokyo Godfathers ” (2003) การ์ตูนHD ผู้กำกับ ซา โตชิ คอน ไม่นานมานี้ Madhouse ได้รับรางวัลจาก Japan Academy Awards สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยมจากผู้กำกับ Mamoru Hosoda เรื่อง ” Summer Wars ” (2009) และ อนิเมะญี่ปุ่น ” The Girl who Leapt Through Time”” (2006) หนังเรื่องไหนก็ได้ที่จะใช้เวลาของคุณให้เป็นประโยชน์ ตัวละครหญิงใน “Perfect Blue”, “Paprika”, “Summer Wars” และ “The Girl Who Leapt Through Time” ล้วนแต่เอาจริงเอาจังและเหมาะสมยิ่ง ฉันรู้สึกเคารพพวกเขาบางอย่างที่ไม่ชัดเจนใน “Redline” ใน “Summer Wars” และ “The Girl Who Leapt Through Time” ตัวละครต่างๆ มีอยู่ในโลกที่อาจเป็นจริงได้ด้วยการขยับเราเพียงเล็กน้อยจาก ศูนย์กลาง ความใส่ใจในรายละเอียดเพิ่มแทนที่จะเบี่ยงเบนความสนใจจากประสบการณ์ของผู้ชม ทั้งคู่มุ่งเน้นไปที่ตัวเอกในวัยมัธยมปลาย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments