ดูหนังออนไลน์ Fourth of July หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เมื่อ Louis CK พยายามที่จะเริ่มต้น ดูหนังออนไลน์ อาชีพของเขาอีกครั้งหลังจากเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบทางเพศเขาทำอย่างระมัดระวังโดยการแสดงฉากต่างๆ โดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้าในคลับตลกเล็กๆ เขาทำสิ่งเดียวกันโดยพื้นฐานแล้วกับการกลับมาสร้างภาพยนตร์ หนังดราม่าอินดี้ทุนต่ำเรื่องนี้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไม่กี่แห่ง (ณ ตอนนี้ ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในเครือใหญ่ๆ) เผยให้เห็นการ์ตูนที่เป็นที่ถกเถียงกันซึ่งทำงานในรูปแบบที่เงียบงันอย่างไม่เคยมีมาก่อน การขาดผลงานอันยอดเยี่ยมของเขาในซิทคอมLouie และเว็บซีรีส์Horace and Peteวันที่สี่ของเดือนกรกฎาคมกลายเป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงจากผู้กำกับ/นักเขียนร่วม – จืดชืดส่วนหนึ่งดูเหมือนว่าเป็นเพราะเขาทำงานร่วมกับนักแสดงตลก โจ ลิสต์ ผู้ร่วมเขียนบท ผู้อำนวยการสร้าง และแสดงนำในบทนำของเจฟฟ์ นักเปียโนแจ๊สผู้ติดเหล้าและมีอาการวิตกกังวล ซีเคปรากฏตัวเพียงไม่กี่ฉากในฐานะนักบำบัดโรคของโจ ซึ่งเป็นการคัดเลือกนักแสดงที่รู้สึกประชดประชันเมื่อพิจารณาจากปัญหาของเขา

การกลับมาสร้างภาพยนตร์ หนังดราม่าอินดี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของ List ดูหนังออนไลน์ โดยเริ่มด้วยการเปิดเผยปัญหาส่วนตัวมากมายที่กระทบกระเทือนชีวิตของเจฟฟ์ ซึ่งปัญหาบางอย่างออกมาระหว่างการบำบัด ซึ่งเขาบอกอย่างหัวเสียว่า “มึงห่วย! คุณเป็นเหมือนนักบำบัดที่แย่ที่สุด!” เงียบขรึมเป็นเวลาสามปี เขาแต่งงานกับเบธ (นักแสดงตลก Sarah Tollemache คู่สมรสในชีวิตจริงของ List) หนัง Netflix ซึ่งต้องทนทุกข์เพราะความปรารถนาที่จะมีลูกของเธอไม่ได้ผล ในที่สุด เจฟฟ์ก็ได้รับคัดเลือกจากสปอนเซอร์ AA (บิล เชฟฟต์) ที่แทบจะไม่สามารถจัดการกับปัญหาของตัวเองได้ เพื่อทำหน้าที่เป็นสปอนเซอร์ให้กับบ็อบบี (โรเบิร์ต เคลลี) เพื่อนนักดนตรีที่เรียกร้องทางอารมณ์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เจฟฟ์ได้รับการสนับสนุนจากนักบำบัดให้เผชิญหน้ากับปัญหาทางอารมณ์ที่ยังไม่ได้แก้ไขกับพ่อแม่ เจฟฟ์จึงเดินทางตามลำพังไปร่วมงานฉลองวันที่สี่กรกฎาคมประจำปีที่บ้านริมทะเลสาบ ดูหนังออนไลน์ 2022    โดยมีสมาชิกในครอบครัวจำนวนมากมาร่วมงานด้วย สิ่งต่างๆ เริ่มไม่ค่อยดี: ถูกแม่ของเขา (พอลล่า พลัม) ยุแหย่ให้พูดเมื่อเขาเริ่มโวยวายและคร่ำครวญว่าอยากจะคุยกับเธอและพ่ออย่างจริงจัง เขาจึงโพล่งออกมาว่าเขารู้สึกไม่ได้รับความรักเมื่อโตขึ้นและพวกเขา เป็นต้นเหตุของปัญหาของเขา และหลังจากนั้นไม่นาน สิ่งต่าง ๆ ก็ยิ่งเลวร้ายลงเมื่อเธอทำให้เขาอับอายด้วยการเยาะเย้ยความขัดสนของเขาต่อหน้าคนอื่น ๆ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ของ List

การรวบรวมครอบครัวที่ผิดปกติประเภทนี้เป็นเรื่อง ดูหนัง ของละครเกี่ยวกับอัตชีวประวัติที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้วันที่สี่ของเดือนกรกฎาคม เศร้าหมอง ด้วยความรู้สึกที่คุ้นเคยซึ่งรุนแรงขึ้นเนื่องจากขาดบทสนทนาที่เฉียบแหลมและลักษณะเฉพาะที่ดึงดูดใจ การดำเนินเรื่องส่วนใหญ่มีการทะเลาะเบาะแว้ง โดยเจฟฟ์ผู้อารมณ์เสียตลอดเวลาต้องรับมือกับญาติที่น่าหนังออนไลน์ ฟรี รำคาญมากมาย รวมถึงลุงเควินผู้น่ารังเกียจของเขา (นิค ดิ เปาโล) ผู้คิดว่ามันน่าขบขันที่จะฉีกกางเกงของเจฟฟ์ในระหว่างเกมวอลเลย์บอล และลุงมาร์ค ( Chris Walsh) ซึ่งแก่กว่าเพียงสองปีเพราะพ่อของเขาคือปู่ของ Jeff เขารู้สึกสบายใจเมื่ออยู่ร่วมกับนาโอมิ (ทารา ปาเชโก) ผู้ร่าเริง ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งที่เพิ่งเป็นหม้าย

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ใช้เวลาไม่นานในหลายๆ ฉากที่มีสมาชิกในครอบครัวทำตัวกักขฬะหนัง ใหม่จนรู้สึกซ้ำซากจำเจ ช่วงเวลาดราม่าที่ตั้งใจไว้ เช่น พ่อของเจฟฟ์ (โรเบิร์ต วอลช์) ที่ดูเหมือนมีอารมณ์ปิดทางอารมณ์ จู่ๆ ก็เผยให้เห็นเบื้องลึกที่น่าประหลาดใจ แต่ก็ไม่ได้ลงเอยจริงๆ และการเผชิญหน้ากันในร้านพิซซ่าที่เจฟฟ์เอาชนะความสงสัยเกี่ยวกับความเป็นพ่อได้อย่างน่าอัศจรรย์ด้วยความช่วยเหลือจากการพูดคุยให้กำลังใจสั้นๆ ก็ไม่ใช่เรื่องน่าเชื่อจากระยะไกล

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนได้รับการบำบัดเป็นการส่วนตัวสำหรับหนัง2022ดาราและนักเขียนร่วม แต่ List ไม่เคยทำให้เราเกี่ยวข้องกับการจ้องสะดือตลอดเวลาของตัวละครของเขา และในขณะที่เขาจำเป็นต้องเล่นเป็นคนที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า การแสดงหน้าตายสีเดียวของเขาก็พิสูจน์ได้ว่าน่าเบื่อหน่ายมากกว่าการมีส่วนร่วม

ซีเคสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเพื่อนนักแสดงตลกหลายคน ihdmovie ซึ่งบางครั้งก็มีเสียงหัวเราะเล็กน้อยจากการแสดงตลกขบขันของพวกเขา แต่อารมณ์ขันที่แท้จริงยังขาดอยู่ หากเครื่องหมายยัติภังค์หลายตัวที่มีพรสวรรค์อย่างปฏิเสธไม่ได้นี้ต้องการสร้างผลกระทบกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาตั้งแต่I Love You Daddy ที่ยังไม่ออกฉาย บางทีเขาควรจะเจาะลึกถึงจิตใจของเขาเองแทน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments