Ghost Rider: Spirit of Vengeance (United States/UAE, 2012)

movie-online

ความนึกคิดสุ่มๆเกี่ยวกับ Ghost Rider: Spirit of Vengeance …

ดูหนังออนไลน์ การดูเพียงแต่ครั้งเดียวทำให้เห็นได้ชัดว่าเพราะเหตุไร Marvel Enterprises ถึงเดินหน้าต่อด้วยภาคต่อของฟีพบร์ที่ส่งผลงานในบ็อกซ์สถานที่ทำงานไม่เท่าไรนัก ด้วยการผลิตภาพยนตร์ประเด็นนี้พวกเขากำลังเตือนพวกเราว่าภาพยนตร์หนังสือการ์ตูนที่ไม่ดีเป็นยังไงก็เลยเป็นการยกฐานะประสิทธิภาพสัมพัทธ์ของความมานะบากบั่นในระดับปานกลางเมื่อเร็วๆนี้รวมทั้งลดระดับสำหรับตอนหน้าร้อนที่ยิ่งใหญ่ของ Marvel: The Avengers แล้วก็ The Amazing Spider-Man นอกจากนั้นฉันทราบดีว่า Nic Cage ตกอยู่ในความทุกข์ทรมานทางด้านการเงินแล้วก็จะต้องถ่ายทำบทภาพยนตร์ทุกเรื่องที่เขาพรีเซนเทชั่น แต่ว่ากฎของค่าถัวเฉลี่ยมิได้เรียกร้องให้ที่ใดสักที่กลางทางถ้าเพียงแค่บังเอิญเขาจะสะดุดกับสิ่งดีๆหนัง?

ในบางแวดวง Ghost Rider: Spirit of Vengeance ถูกเรียกว่า “รีบูต” มากยิ่งกว่า “ภาคต่อ” หากว่าฉันจะไม่เคยทราบถึงการรีบูตอะไรก็ตามที่นำผู้แสดงผู้เดียวกันมารับบทนำ เป็นที่ยอมรับกันว่าผู้อื่นทั้งยังในหน้ากล้องถ่ายภาพรวมทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังถูกทิ้งร้างโดยทิ้งรอยของ Ghost Rider ตัวแรกไว้นิดหน่อย ผู้กำกับคนใหม่ Neveldine & Taylor เป็นคน Crank และก็บทภาพยนตร์นี้ได้รับการชมเชยให้เป็นนักประพันธ์โทรทัศน์สองคน (Scott M. Gimple & Seth Hoffman) รวมทั้งหนึ่งในคนที่อยู่เบื้องหลัง Batman ตรีภาคของ Christopher Nolan (David S. Goyer ซึ่งในบางช่วงเวลา บางทีอาจมานะอย่างมากที่จะลบชื่อของเขาออก) โคลัมเบียพิคพบร์สแสดงความยั้งคิดที่ชวนมองสำหรับเพื่อการไม่ขาย Ghost Rider: Spirit of Vengeance ว่าเป็น “จากนักเขียน The Dark Knight” แม้ว่าจะมีความเที่ยงตรงด้านเทคนิคก็ตาม หนัง hd

ชีสปริมาณหนึ่งเป็นที่ยอมรับต่อให้ในรูปภาพยนตร์แบบนี้ ภาพยนตร์แอ็คชั่น / เสี่ยงอันตรายที่บันเทิงใจที่สุดบางเรื่องวางซ้อนกันเสมือนพิซซ่า ในกรณีของ Ghost Rider: Sprit of Vengeance Neveldine & Taylor เปลี่ยนหน้าปัด “campiness” ให้เป็น 11 โดยมีลิมเบอร์เกอร์เยอะที่สุดเท่าที่จะสะสมได้ แต่ว่าพวกเขาลืมส่วนประกอบสำคัญโน่นเป็น “ความประพฤติ / การเสี่ยงอันตราย” นี่เป็นหนังที่น่ารำคาญ ความแปลกใหม่เหนือระดับไม่สามารถที่จะปลอมตัวได้ว่าทั้งยัง 95 นาทีเป็นผู้แทนของการงีบครั้งใหญ่ Ghost Rider: Spirit of Vengeance เป็นส่วนประกอบของส่วนประกอบของเรื่องราวที่ไม่มีประโยชน์เอฟเฟกต์พิเศษที่ไม่ดีรวมทั้งการเปิดเผยที่ไม่จบไม่สิ้น ผู้คนเสวนาและก็คุยกันเหมือนกับว่าพวกเขาติดอยู่ในนิยายล้อเลียนของดินแดนบราวน์แล้วก็พวกเขาก็ไม่ยินยอมหยุดพูด

บางทีอาจเกิดเรื่องยากบางส่วนสำหรับเพื่อการถอดรหัสพล็อต

เนื่องจากบทภาพยนตร์อ่านเสมือนหนังสือการ์ตูนที่มีหลายหน้าฉีกออกมา ฉันไม่เคยทราบว่ามีการนำอุปกรณ์มากไม่น้อยเลยทีเดียวออกมาจากการตัดหนสุดท้ายไหมหรือมันไม่มีเหตุผลเลยตั้งแต่ตอนแรก ฉันรู้สึกว่าเมื่อคุณเริ่มด้วยข้อสมมติที่ว่านักแสดงนำมีปีศาจร้ายที่เป็นธรรมติดอยู่ด้านในซึ่งทำให้เขาลุกเป็นไฟขณะที่ไม่เหมาะสมอะไรๆก็เกิดขึ้น จุดเริ่มแรกเป็น Johnny Blaze (Cage) ซึ่งหลบซ่อนอยู่ในยุโรปตะวันออกซึ่งแพงถูกกว่าสำหรับเพื่อการถ่ายทำอยากได้กำจัดคำแช่งที่เปลี่ยนแปลงเขาเป็น Ghost Rider อย่างหมดหวัง ไปสู่ Moreau (Idris Elba) ผู้กล่าวถึงว่าเป็นของนักพรตนิกายที่ใช้เพื่อกำจัดไรเดอร์ได้ สำหรับเพื่อการจ่ายเงินนี้จอห์นนี่จำเป็นต้องพาดินแดนนี่ (เฟอร์กัสริออร์ดินแดน) แล้วก็แม่สุดฮอตของเขาทุ่งนาเดีย (วิโอลันเต้พลาสิโด) ไปยังวัดในช่วงเวลาที่ถูกปีศาจตามล่าหรือที่เรียกว่ามิสเตอร์โรร์ค (Ciaran Hinds ซึ่งไม่เคยกล่าวเลยสักหนึ่งครั้ง บรรทัด “ยินดีต้อนรับสู่ Fantasy Island”) รวมทั้งลูกน้องของเขา Carrigan (Johnny Whitworth) ด้วยเหตุผลบางสิ่งบางอย่างเคจดูราวกับติดอยู่ในรูปภาพยนตร์เกี่ยวกับซาตานรวมทั้งปีศาจร้าย: Ghost Rider ภาคแรก, Season of the Witch, Drive Angry และก็เดี๋ยวนี้ประเด็นนี้ Neveldine & Taylor ควรที่จะใช้ Drive Angry เป็นเทมเพลต – มันนึกออกว่ามันเป็นยังไงและไม่เคยพากเพียรจะเป็นอะไรไปๆมาๆกกว่านี้ ปัญหาหลักของ Ghost Rider: Spirit of Vengeance ซึ่งมันไม่เคยเก็บรวบรวมความเหลวแหลกร้ายอย่างเต็มเปี่ยม สำเร็จให้ไม่สามารถที่จะเพลินใจกับทุกระดับ มันเรียบร้อยบริบูรณ์ ดู บอล

สำหรับเพื่อการแสดงเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ดีในรูปภาพยนตร์ที่มิได้ดูแลโดย Michael Bay หรือ George Lucas ควรมีเจตนา นิโคลัสเคจร้องเสียงหลงเสมือนไก่ที่มีลักษณะอาการท้องผูกรวมทั้ง Ciaran Hinds แปลความหมายว่าภูติผีเอาอย่างมิสเตอร์เพียงพอตเตอร์จากเรื่อง It’s a Wonderful Life ด้วยในกรณีที่ไม่ดีของตาสีชมพู Violante Placido ดูราวกับว่าคุณจะพูดอังกฤษได้ตามสัทศาสตร์ส่วนจอห์นนี่วิทเวิร์ ธ มานะอย่างมากที่จะบดทัศนียภาพด้วยความอร่อยมากยิ่งกว่าเคจ แม้กระนั้นพบว่าตนเองมีความรู้และความเข้าใจเกินกำลัง แต่กระนั้นถึงแม้ทุกคนจะดูเหมือนกับว่าอยู่บนเรือในความอุตสาหะที่กำลังจะได้รับดาราจากวง Razzie แม้กระนั้นก็สนุกสนานน้อยกว่าที่ควรเป็น – โดยส่วนมากแล้ว ฉันจะไม่ใช้เวลามากมายกับ 3-D เนื่องจากว่าใจความสำคัญเป็นอย่างไร? ในคอลเลกชั่นข้อแนะนำ 3 มิติที่มากขึ้นเรื่อยนี่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ผิดจำเป็นต้องที่สุด ไม่ใช่ 3 มิติที่ห่วยที่สุดที่ฉันเคยได้เห็น (ที่จริงมันเลี่ยงบาป 3 มิติที่มักพบที่สุด) แม้กระนั้นมันมิได้เพิ่มอะไรเลยนอกเหนือจากค่าธรรมเนียม 3 เหรียญ ฉันจะไม่ชี้แนะให้หาเวอร์ชัน 2 มิติ แต่ว่าด้วยเหตุว่ากระบวนการทำซ้ำเพียงแค่ครั้งเดียวของ Ghost Rider: Spirit of Vengeance