รีวิวหนัง Piranhas รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การรายงานอย่างกว้างขวางของ Roberto Saviano ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมในอิตาลี ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากนานาชาติและมีชื่อเสียงโด่งดัง หนังสือเปิดตัวในปี 2549 ของเขาชื่อ “ Gomorrah ” ซึ่งเป็นบันทึกการสืบสวนของ Saviano ในองค์กรอาชญากรรม Camorra ประสบความสำเร็จอย่างมากจนในที่สุดเขาก็ได้รับคำขู่ฆ่าที่น่าเชื่อถือจากผู้คุมหลายคน การเปิดโปงของ Saviano เข้าใกล้ Camorra ราวกับไวรัส แสดงให้เห็นรายละเอียดที่ชวนให้นึกถึงว่าเครือข่ายอันธพาลที่โหดเหี้ยมนี้แพร่เชื้อไปสู่พลเรือนจากทุกสาขาอาชีพได้อย่างไร โดยธรรมชาติแล้ว เจ้าพ่อประจำถิ่นไม่เห็นด้วยกับการแสดงภาพนี้ และ Saviano ก็อยู่ภายใต้การคุ้มครองของตำรวจตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

แก๊งเด็กวัยรุ่นเดินเตร็ดเตร่ไปตามถนนในเมืองเนเปิลส์พร้อมปืนกลมือและเอเค-47

หลังจากการเผยแพร่ครั้งแรก “Gomorrah”รีวิวหนัง ได้รับการดัดแปลงเป็นละคร  ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและล่าสุดเป็นละครโทรทัศน์ยอดนิยมของอิตาลี ความสำเร็จอย่างมากของ Saviano นำไปสู่การดัดแปลงอีกครั้ง: นวนิยายเรื่องแรกของเขา “Piranha” เกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งอาชญากรควบคู่ไปกับแก๊งวัยรุ่นของเขา กำกับโดยเคลาดิโอรีวิวซีรี่ย์จีน จิโอวานเนซีและร่วมเขียนโดย Saviano เรื่อง “Piranhas” เป็นกีฬาที่คุ้นเคยตามท้องถนนกับย่านเนเปิลส์ เราเดินทางผ่านถนนแคบๆ ที่พลุกพล่าน ควบคู่ไปกับกลุ่มอันธพาลที่เพิ่งเกิดใหม่ด้วยสกู๊ตเตอร์ของพวกเขา จับภาพชีวิตที่ควบคุมโดยมาฟิโอซีระดับล่าง POV ที่ไร้เดียงสานี้ซึ่งเราเห็นเกือบทุกอย่างยืนยันว่าตัวละครเหล่านี้ไม่ใช่ตัวละครที่มีรูปร่างเหมือน Corleone ที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิต แต่เป็นชนชั้นแรงงานในท้องถิ่นที่โจมตีคนรวยด้วยการบังคับ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าพลังใด ๆ ยังคงอ่อนแออย่างถาวร มันมักจะถูกคุกคามโดยกลุ่มคนที่กล้าได้กล้าเสียใหม่ๆ แม้แต่กลุ่มที่ประกอบด้วยเด็กอายุ 15 ปี ซึ่งค่าคอมมิชชั่นไม่สามารถจ่ายให้พวกเขาเข้าถึงคลับสุดฮ็อตได้

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โดยทั่วไปแล้ว “ปิรันย่า” รีวิวซีรี่ย์เกาหลี จะประสบความสำเร็จทุกครั้งที่ได้สัมผัสกับบรรยากาศแฮงค์เอาท์ แก๊งวัยรุ่นไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ (ชื่อและบุคลิกจะถูกละเว้นเพราะเป็นเนื้อเดียวกันที่เกเร) แต่พลังรวมของพวกเขาก็ดูสนุก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะมันทำให้ Giovannesi สามารถบันทึกเยาวชนในขณะที่มีชีวิตอยู่ได้ นอกจากความทะเยอทะยานทางอาญาแล้ว เด็กๆ ยังคงเป็นเด็ก—เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและโซเชียลมีเดีย เข้าถึงแบรนด์หรูที่เอื้อมไม่ถึง และพยายามสร้างความประทับใจให้กับไอดอลและวัตถุแห่งความรัก ในที่สุดเมื่อพวกเขาเริ่มมีชื่อเสียงในทางลบด้วยรางวัลทางวัตถุทั้งหมด พวกเขาก็ไม่สลัดวัยรุ่นออกไปในทันที ยาเสพติด อาวุธ เงิน ผู้หญิงล้วนเป็นของเล่นชิ้นใหม่ อย่างน้อยก็จนกว่าผลที่ตามมาของการเลือกเป็นหรือตายจะมาถึง Giovannesi และ Saviano ค้นพบความตึงเครียดที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้จากฉากที่แก๊งเล่นปืนเป็นครั้งแรก ความร่าเริงแบบเด็กๆ ของพวกเขาจากการจัดการกับ AK-47 อย่างงุ่มง่ามจะทำให้ผู้ปกครองต้องสะดุ้ง

ตามคำสั่งของหัวหน้าแก๊ง หนังhd 

อย่างไรก็ตาม บุคลิกที่ริบหรี่และ netflix ความเฉพาะเจาะจงของภูมิภาคเหล่านั้นกลับถูกกลบด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับแก๊งอันธพาลซ้ำซากจำเจที่มีจังหวะเรื่องราวที่คุ้นเคยทั้งหมด “ปิรันย่า” เปรียบเทียบศาลจากโทเท็มที่เห็นได้ชัดเจนอย่าง“ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ สการ์เฟซ ” และ“ กู๊ดเฟลลาส ”,” แต่นั่นส่วนใหญ่เป็นเพราะอาสาสมัครมีความคล่องแคล่วในการเล่าเรื่องกลุ่มคนเหล่านั้น ในทางกลับกัน “ปิรันย่า” ก็แค่เคลื่อนไหวเลียนแบบผู้ไม่ยอมจำนน โดยหวังว่ามันจะรอดมาได้ด้วยการโลดแล่นบนความเงาอ่อนเยาว์และภาพถ่ายสถานที่ที่สวยงาม การเล่าเรื่องแบบขึ้นๆ ลงๆ จากพระคุณมาตรฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้แม้แต่ผู้ชมที่ขาดความเอาใจใส่มากที่สุดก็มีแผนงานของสิ่งที่คาดหวังและตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด ไม่มีตัวละครใดอยู่เหนือแม่แบบ สร้างความประทับใจเพียงเล็กน้อยและผิวเผินซึ่งมักเกี่ยวข้องกับใครก็ตามที่อยู่ในเฟรม เมื่อถึงจุดหนึ่ง “Piranhas” ก็เลิกพยายามทำตัวให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและเริ่มเอื่อยเฉื่อยในการเคลื่อนไหว แม้แต่ส่วน “ช่วงเวลาที่ดี” ก็ไม่สนุกเลย

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ความไม่สมบูรณ์เหล่านี้อาจเบาบางลงหาก “ปิรันย่า”disney+ แสดงตัวเอกที่น่าสนใจกว่านี้ นิโคลา ผู้นำตกอับที่เข้าควบคุมพื้นที่ใกล้เคียงของเขาอย่างรวดเร็วจากอันธพาลผู้คร่ำหวอดnetflix มีแนวโน้มว่าจะถูกรวมเข้าด้วยกันจากตัวอย่างในชีวิตจริงต่างๆ แต่เขาไม่เคยมองว่าเป็นคนน่าเชื่อถือ เขามีทัศนคติที่หลากหลายมากกว่าบุคลิกที่เต็มเปี่ยม ซึ่งฟังดูเข้าท่าสำหรับนักเลงวัยรุ่นที่กำลังสร้างผลงาน แต่ผู้มาใหม่ฟรานเชสโก ดิ นาโปลีไม่พร้อมที่จะสื่อสารช่องว่างระหว่างตัวตนภายนอกของเขากับเด็กที่แท้จริงที่อยู่ด้านล่าง ดิ นาโปลีแสดงสีหน้ามั่นใจและพยายามขายเสน่ห์โดยกำเนิดไม่สำเร็จ ซึ่งเมื่อรวมกับลักษณะที่เขียนไว้บางๆ ทำให้กลายเป็นตัวละครที่ว่างเปล่าซึ่งเป็นศูนย์กลางของเรื่องราวอันธพาลที่กำลังเติบโต มันขาดความรู้สึกที่ควรจะเป็น และมันครอบคลุมทุกแง่มุมของ “Piranhas”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments