รีวิวหนัง Chemical Hearts รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีบางอย่างที่บิดเบือนอย่างลับๆ ดูหนังออนไลน์ ล่อๆ เกี่ยวกับ “Chemical Hearts” ของ Richard Tanne ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากนวนิยาย YA ของKrystal Sutherland เรื่อง Our Chemical Hearts ประเภท tropes นั้นหนามากในภาพยนตร์ที่คุณแทบจะมองไม่เห็น แต่ในขณะเดียวกัน “Chemical Hearts” ก็ทำลายเขตร้อนที่เหมือนกันเหล่านั้น สิ่งนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ และที่นี่เองที่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นจริงๆ ที่ที่คุณคิดว่าเรื่องราวกำลังจะไปไม่ใช่ที่ที่มันไปถึงเลย “Chemical Hearts” ทนทุกข์ทรมานจากน้ำเสียงที่ง่วงซึม และอารมณ์ของมันมักจะเศร้าหมองและเฉื่อยชา ขัดแย้งกับสภาพแวดล้อมโรแมนติกในโรงเรียนมัธยมปลาย สิ่งเหล่านี้ล้วนปฏิเสธไม่ได้ แต่แนวความคิดที่ถูกโค่นล้มก็ช่วยทำให้ “Chemical Hearts” เป็นละครแนวประโลมโลกของวัยรุ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง

ชวนดู Chemical Hearts หนังที่รวมเอาทุกประเด็นเจ็บปวดของวัยรุ่นมาเล่า

Henry Page ( Austin Abrams ) รีวิวหนัง ต้องการเป็นนักเขียนมาโดยตลอด ในการพากย์เสียง เขาเล่าถึงความคับข้องใจที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเขาจริงๆ เลย ดังนั้นเขาจึงไม่มีอะไรจะเขียนถึง ป้อนสาวใหม่ในโรงเรียน Grace Town ( Lili Reinhart). (คุณสามารถดูได้จากชื่อตัวละครเพียงอย่างเดียวว่า “Chemical Hearts” สวมคำเปรียบเทียบขนาดใหญ่บนแขนเสื้อ) เกรซเดินด้วยไม้เท้า อ่าน Pablo Neruda เพื่อความสนุก และมีอดีตที่มืดมน เฮนรี่ต้องการเป็นนักเขียน แต่นอกเหนือจากนั้นเขาแทบไม่มีคุณลักษณะเฉพาะใดๆ เลย ยกเว้นความรักของเขาในการติดเศษเครื่องปั้นดินเผาที่แตกเป็นชิ้นๆ เข้าด้วยกัน (ในภาพยนตร์เรื่องต่อมา เกรซตะโกนใส่เฮนรี่ว่า “ฉันไม่ใช่แจกันของคุณ!” เผื่อในกรณีที่คุณไม่เข้าใจ) เกรซและเฮนรี่ได้รับเลือกให้เป็นบรรณาธิการร่วมของหนังสือพิมพ์ของโรงเรียน และถูกบังคับให้ต้อง ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เนื่องจาก “Chemical Hearts” ได้รับการบอกเล่าจากมุมมองของเฮนรี่ เราจึงมองเห็นเกรซผ่านสายตาของเขา และเธอก็เป็นบุคคลที่น่าสนใจมาก ดังนั้นในตอนแรกจึงขัดแย้งกับเขา จึงไม่ชัดเจนว่าเหตุใดเขาจึงไล่ตามเธอต่อไป และทำไมเธอถึงยอมให้เป็นเช่นนั้น ถ้าเธอไม่สนใจเขาอย่างโจ่งแจ้ง แล้วทำไมพวกเขาถึงออกไปเที่ยวกันล่ะ? ใช้การตัดต่อภาพเล็กๆ เพื่อแสดงมิตรภาพที่กำลังเบ่งบาน โดยมีเฮนรี่ล้อเลียนเรื่องตลกและเกรซหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง ไม่มีอะไรที่เราเคยเห็นในเฮนรี่มาก่อนจนถึงตอนนี้บอกเราว่าเขาตลกขนาดนี้ แล้วเขาจะพูดอะไรได้ล่ะที่ทำให้เกรซหัวเราะหนักมาก การใช้การตัดต่อแบบนี้ถือเป็นการโกง การข้ามขั้นตอนที่จำเป็นต้องจัดการจริงๆ หรืออย่างน้อยก็ต้องยอมรับ

หนังhd  เพราะหัวใจไม่ได้เสริมใยเหล็ก

แน่นอนว่ามีโศกนาฏกรรมในอดีตของเกรซ netflix และอาการบาดเจ็บที่ทำให้เธอพิการก็มีอย่างน้อยที่สุด เธอไม่เล่าเรื่องราวทั้งหมดพร้อมกัน และเฮนรี่มักรู้สึกสับสนและเจ็บปวด โดยรู้สึกว่าเธอปกปิดข้อมูลไว้ ทั้งหมดนี้คือการบอกว่านี่ไม่ใช่หนัง “manic pixie dream girl” พื้นฐานของคุณ เธอไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยให้เฮนรี่เรียนรู้/เติบโต/เปลี่ยนแปลง นี่เป็นส่วนหนึ่งของการโค่นล้ม “Chemical Hearts” ความคิดใด ๆ ที่เราอาจมีว่าเฮนรี่อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยให้เธอรักอีกครั้งหรือเชื่อใจอีกครั้งหรือเยียวยาจะถูกเตะไปที่ขอบถนนอย่างสมบูรณ์เมื่อพื้นที่ที่แท้จริงของแผ่นดินถูกเปิดเผย มีหนังที่ยุ่งมากอยู่ที่นี่ เต็มไปด้วยความเศร้าโศกเล็กน้อยในโทนสีฟ้า “Chemical Hearts” เป็นเรื่องเกี่ยวกับความวุ่นวายและความสับสนของชีวิตวัยรุ่น การผ่านประสบการณ์ ความรัก เพศ

ในฐานะเกรซ Lili Reinhart รีวิวการ์ตูนอนิเมะ เป็นผู้เปิดเผย เธอมีแรงดึงดูดเช่นเดียวกับนักแสดง และเป็นแรงดึงดูดที่แท้จริง ความหนักแน่นและความเคร่งขรึมที่มาจากประสบการณ์ที่โหดร้าย มันทั่วใบหน้าของเธอ Reinhart สร้างชื่อให้กับเธอในซีรีส์ยอดฮิตของ CW เรื่อง “Riverdale” และที่นี่เธอแสดงนำ รวมทั้งผู้อำนวยการสร้างด้วย เป็นบทบาทที่ท้าทาย และ Reinhart รีวิวซีรี่ย์จีน ไม่พลาดแม้แต่จังหวะเดียว: เกรซมักไม่ค่อยพอใจในบางครั้ง ตั้งใจไม่เป็นมิตร และข่มขู่เล็กน้อย มีบางอย่างที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับการดูเด็กสาววัยรุ่นที่ทำทุกอย่าง ไม่ได้รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน ซึ่งไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจ หรือ “เล่นโวหาร” หรือมีความคิดโบราณอื่นๆ ที่มักใช้กับบทบาทดังกล่าว เกรซเป็นระเบียบ อาศัยอยู่ในผลพวงของภัยพิบัติ เธอจัดการมันให้ดีที่สุด แต่เมื่อหนังดำเนินไป คุณจะรู้ว่าเธอถูกเส้นด้ายแขวนอยู่มากแค่ไหน Reinhart เล่นทั้งหมดนี้อย่างสวยงาม เกรซต่อต้านการเข้าใกล้เฮนรี่ ไม่ใช่เพราะเธอไม่ต้องการรู้จักเขา แต่เพราะเธอไม่ต้องการเป็นที่รู้จัก บาดแผลของเธอลึกเกินไป Reinhart สมควรได้รับการยกย่องสำหรับความเข้าใจอันละเอียดอ่อนและทรงพลังของเธอเกี่ยวกับไดนามิกนี้ และสำหรับความกล้าหาญของเธอในการเล่นบทบาทที่ต่อต้านการจำแนกประเภทง่าย ๆ Abrams เป็นคนรอบคอบ และดีที่สุดเมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือกับพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ของเธอ ดูปฏิกิริยาของเขา เขาสนใจเธอมาก พยายามจะ บาดแผลของเธอลึกเกินไป Reinhart สมควรได้รับการยกย่องสำหรับความเข้าใจอันละเอียดอ่อนและทรงพลังของเธอเกี่ยวกับไดนามิกนี้ และสำหรับความกล้าหาญของเธอในการเล่นบทบาทที่ต่อต้านการจำแนกประเภทง่าย ๆ Abrams เป็นคนรอบคอบ และดีที่สุดเมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือกับพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ของเธอ ดูปฏิกิริยาของเขา เขาสนใจเธอมาก พยายามจะ บาดแผลของเธอลึกเกินไป Reinhart สมควรได้รับการยกย่องสำหรับความเข้าใจอันละเอียดอ่อนและทรงพลังของเธอเกี่ยวกับไดนามิกนี้ และสำหรับความกล้าหาญของเธอในการเล่นบทบาทที่ต่อต้านการจำแนกประเภทง่าย ๆ Abrams เป็นคนรอบคอบ และดีที่สุดเมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือกับพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ของเธอ ดูปฏิกิริยาของเขา เขาสนใจเธอมาก พยายามจะอ่าน  ใบหน้าของเธอ นักแสดงรุ่นเยาว์สองคนนี้ทำให้ความผูกพันนี้สมเหตุสมผล

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ถ้าเฮนรี่และเกรซเป็นสามมิติ disney+ ก็ไม่สามารถพูดแบบเดียวกันนี้กับตัวละครที่อยู่รอบๆ ตัวพวกเขาได้ กลุ่มเพื่อนของ Henry เป็นตัวละครในสต็อกซึ่งแทบไม่ได้ลงทะเบียน พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นในฐานะคนสนิทจริงๆ netflix พวกมันหมุนวนไปมาในพื้นหลัง เรียกสิ่งต่าง ๆ ที่เพื่อนของพวกเขาขณะที่เขาเดินจากพวกเขาไป เป็นเสียงพื้นหลัง เช่นเดียวกับพ่อแม่ของเฮนรี่ น้องสาวของเฮนรี่อยู่ที่นั่นเพื่อพูดคุยให้กำลังใจตามหลักวิทยาศาสตร์ “Chemical Hearts” รู้สึกมีผู้คนอาศัยอยู่อย่างหลวมๆ เป็นผลให้เกรซและเฮนรี่เดินเตร่ไปทั่วเมือง แหวกว่ายไปมาในแอ่งน้ำลึกอันมืดมิดที่เต็มไปด้วยอารมณ์ บาดแผล และความเศร้าโศก

อย่างไรก็ตาม ในแง่มุมหนึ่ง ซีรี่ย์จีน ชีวิตวัยรุ่นสามารถรู้สึกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อประสบการณ์อันทรงพลังมาถึง อารมณ์สร้างความเสียหาย วัยรุ่นไม่ใช่ผู้ใหญ่ตัวเล็ก มันกลับกัน ในที่สุดเฮนรี่ก็เข้ามาสังเกตการณ์ ผู้ใหญ่ก็เป็นแค่เด็กที่มีแผลเป็นซึ่งสร้างมันขึ้นมาจากวัยรุ่น ถูกทุบตีและฟกช้ำ แต่ยังมีชีวิตอยู่ มีหลายสิ่งที่ต้องพูดสำหรับสิ่งที่ Tanne ดึงออกมาใน “Chemical Hearts” สำหรับวิธีการที่อ่อนโยนและวัดผลของเขา คุณรู้สึกเหมือนได้ผ่านอะไรมาบ้างในตอนท้าย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments