อนิเมะ Spies in Disguise หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

แอนิเมชันเรื่อง “Spies in Disguise”ดูหนังออนไลน์ นำเสนอ  วิล สมิธ  ในบทเสียงของสายลับผู้เย่อหยิ่งที่บังเอิญกลายเป็นนกพิราบ—และพบว่าเขาเก่งกว่าในงานของเขาในร่างนก ฟังดูเหมือนเป็นความสนุกสนานในวันหยุดที่มีชีวิตชีวาและไม่เป็นอันตรายสำหรับทั้งครอบครัว โดยมีดาราที่น่าเชื่อถือและมีเสน่ห์เป็นศูนย์กลาง เพิ่มทอม ฮอลแลนด์มาพากย์เสียงเป็นกูรูด้านแกดเจ็ตสุดแปลกที่รับผิดชอบการเปลี่ยนแปลงของตัวละครของสมิธ และภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม The Fresh Prince และ Spider-Man รวมทีมกันเพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้าย: ไม่ชอบอะไร?

และแน่นอนว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์จาก Blue Sky การ์ตูน Animation ซึ่งเป็นสตูดิโอที่อยู่เบื้องหลังแฟรนไชส์ “ Ice Age ” ในระดับผู้หลบหนีอย่างผิวเผินอย่างแท้จริง สีสันที่สดใส แสงและเงาสามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจได้ และความคิดของ  วิล สมิธ  ในฐานะนกพิราบขี้รำคาญก็สร้างเสียงหัวเราะได้ดี แต่อาจมีบางสิ่งที่ลึกซึ้งกว่านั้นเกิดขึ้นในภาพยนตร์จากผู้กำกับนิค บรูโนและทรอย เควนซึ่งทำงานจากบทภาพยนตร์โดยแบรด โคปแลนด์และลอยด์ เทย์เลอร์ “Spies in Disguise” อาจเป็นการบอกเล่าเรื่องราวในช่วงเวลาที่ร้าวลึกของเรา กับตัวร้าย ( Ben Mendelsohn) ที่ขู่ในช่วงเวลาที่สำคัญ: “คุณโจมตีฉันอย่างหนัก ฉันโจมตีกลับหนักขึ้น” หากคุณรู้สึกว่าคุณเคยได้ยินวลีนี้เมื่อเร็วๆ นี้ วลีนี้ถือเป็นแนวทางปฏิบัติของประธานาธิบดีทรัมป์มาตั้งแต่ไหนแต่ไร (อันที่จริง ทรัมป์ชอบพูดว่าเขาโต้กลับหนักกว่า 10 เท่าเพื่อการวัดผลที่ดี)

SPIES IN DISGUISE ยอดสปายสายพราง

จริงอยู่ที่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นใช้เวลาหลายปีในการพัฒนา คนที่อยู่เบื้องหลัง “Spies in Disguise” คงไม่รู้หรอกว่าสังคมเราเป็นอย่างไรเมื่อพวกเขาเริ่มสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ (และภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องสั้นปี 2009 ที่มีชื่อว่า “Pigeon: Impossible”)

ยากที่จะเพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าแลนซ์ ดูอนิเมะสเตอร์ลิง จากสมิธมองว่าการต่อสู้ด้วยไฟเป็นทางเลือกหลักของเขาเมื่อเข้าใกล้ซูเปอร์วายร้ายระดับโลก ในขณะที่วอลเตอร์ เบ็คเก็ตต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีผู้รักสงบของฮอลแลนด์ชอบสร้างระเบิดที่ปล่อยแสงระยิบระยับและชวนให้เห็นภาพลูกแมวขึ้นไปในอากาศ . เขาต้องการใช้ความคิดเชิงวิทยาศาสตร์เพื่อรวบรวมผู้คนเข้าด้วยกันแทนที่จะแยกพวกเขาออกจากกัน จนถึงจุดหนึ่ง วอลเตอร์ถึงกับพูดว่า “ไม่มีคนดีหรือคนเลว แค่คน” และเดาว่าปรัชญาของใครชนะในที่สุด? ดูเหมือนเป็นข้อความที่ค่อนข้างชัดเจน หรืออย่างน้อยก็เป็นข้อความที่เกี่ยวข้องและจำเป็น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

การผูกเรื่องทั้งหมดเข้าด้วยกันนั้นเป็นเรื่องราวสายลับที่ค่อนข้างธรรมดา ท่องโลกที่มีสถานที่แปลกใหม่ ยานพาหนะและอุปกรณ์เจ๋งๆ ฉากแอ็คชั่นที่เหนือชั้น และการแสดงตลกที่ไม่ตรงกัน มีเรื่องประจบประแจงมากมายให้ผู้ชมที่อายุน้อยได้เพลิดเพลินก่อนที่แลนซ์จะกลายเป็นตัวเขาเองในเวอร์ชั่นติดปีกเสียอีก แต่ต้องใช้เวลาสักระยะหนึ่งกว่าที่หนังจะเดินเรื่องได้ หนังการ์ตูนและเริ่มเข้าที่เข้าทางหลังจากที่แลนซ์พบว่าตัวเองถูกใส่ร้ายในข้อหากบฏขณะปฏิบัติภารกิจในญี่ปุ่น เขาหันไปหาวอลเตอร์ ลูกน้องที่เขาไล่ออก ซึ่งบังเอิญเป็นคนๆ เดียวที่สามารถช่วยเขาเคลียร์ชื่อได้ ในทางกลับกัน วอลเตอร์ก็เปลี่ยนเขาเป็นนกพิราบซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการทดลองที่ผิดพลาดอย่างน่าสยดสยอง

สายลับมากฝีมือที่ครบเครื่องทั้งความหล่อและเก่งกาจเทียบเท่าสายลับบอนด์

แต่แลนซ์พบว่าอนิเมะญี่ปุ่น แม้ว่าเขาจะไม่สามารถขับออดี้สุดสปอร์ตที่ดูหลอกตาของเขาได้หากไม่มีนิ้วหัวแม่มือของฝ่ายตรงข้าม เขายังสามารถแอบไปตรวจตราโดยที่ไม่มีใครตรวจจับได้ในรูปแบบขนนกของเขา นี่คือตอนที่ “Spies in Disguise” นำเสนอบรรยากาศแปลกๆ ที่น่าดึงดูดใจ เมื่อแลนซ์ผูกมิตรกับนกพิราบตัวอื่นอย่างไม่เต็มใจ ด้วยดวงตาที่บูดบึ้งของพวกมัน การเดินเนิบนาบและความเสน่หาจนสำรอกออกมา และวิธีการที่นกพิราบทำงานเป็นฝูงอย่างน่าอัศจรรย์—จนถึงจุดที่กลายเป็นอาวุธอย่างสนุกสนานในนามของความดีงาม—ได้รับแรงบันดาลใจอย่างสม่ำเสมอ

นอกจากสมิธและฮอลแลนด์ที่มีเคมีเข้ากันดีแล้ว นักพากย์ที่สนับสนุนการ์ตูนHDอย่างราชิดะ โจนส์ ,  รีบา แมคเอนไทร์ , คาเรน กิลแลนและมาซิ โอกะ คุณอาจทำเรื่องแย่ๆ กับครอบครัวหลังจากเปิดของขวัญวันหยุด และอาจทำให้คุณได้พูดคุยกับญาติๆ เกี่ยวกับการโน้มน้าวใจทางการเมืองต่างๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments