THE DICTATOR

THE DICTATOR

ภาพยนตร์ The Dictator 2012

ขณะเดินเตร็ดเตร่ไปทั่วนครนิวยอร์ก อลาดีนได้พบกับโซอี นักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนที่เสนองานให้กับเธอที่สหกรณ์ไลฟ์สไตล์ทางเลือกที่มีความก้าวหน้าทางสังคม อาลาดีนปฏิเสธข้อเสนอและพบกับ “นิวเคลียร์” นาดาล อดีตหัวหน้าโครงการอาวุธนิวเคลียร์ของวาดิยา ซึ่งอะลาดีนคิดว่าเขาเคยประหารชีวิตมาก่อนเพราะข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการออกแบบหัวรบ อาลาดีนตามเขาไปที่ย่าน “ลิตเติ้ล วาดิยา” ของนิวยอร์ก ซึ่งมีผู้ลี้ภัยจากประเทศของเขาอาศัยอยู่ และพบเขาใน “ร้านอาหารเดธทูอะลาดีน” ร้านอาหารที่ดำเนินการโดยผู้คนจำนวนมากที่อะลาดีนสั่งให้ประหารชีวิต ดูการ์ตูน

นอก CIS มีเพียงเวอร์ชันเซ็นเซอร์ของภาพยนตร์เท่านั้นที่เปิดตัวในปากีสถาน และมีรายงานว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกบล็อกไม่ให้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในมาเลเซีย ในอิตาลี การอ้างอิงถึง “นายกรัฐมนตรีอิตาลี” ในที่เกิดเหตุกับเมแกน ฟอกซ์ ถูกแทนที่ด้วย “นักการเมือง” ทั่วไป เพื่อหลีกเลี่ยงการอ้างอิงถึงนายกรัฐมนตรี Silvio Berlusconi ของอิตาลีในขณะนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ห้ามฉายในประเทศสมาชิกหลายประเทศในเครือจักรภพแห่งรัฐเอกราช รวมทั้งเบลารุสและทาจิกิสถาน โดยระบุว่า “ไม่น่าจะ” ฉายในเติร์กเมนิสถาน โดยถูกเซ็นเซอร์สั้นลงเหลือ 71 นาทีในอุซเบกิสถาน และห้ามฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ รอบปฐมทัศน์ในคาซัคสถาน มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกห้ามฉายอย่างไม่เป็นทางการในเบลารุส แต่เจ้าหน้าที่ของรัฐปฏิเสธว่าเรื่องนี้หมายถึงความบกพร่องของโรงภาพยนตร์ที่มีอุปกรณ์ครบครันซึ่งเหมาะสำหรับการฉายภาพยนตร์ที่จำหน่ายในรูปแบบดิจิทัลโดยเฉพาะ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

The Dictator – Music from the Motion Picture ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2555

ดูหนังออนไลน์ โดย Aladeen Records เพลงส่วนใหญ่ร้องในภาษาวาดิยันแม้ว่าจะเป็นภาษาสมมติก็ตาม อย่างไรก็ตาม มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับภาษาเยอรมัน ฮังการี และภาษาอาหรับ เวอร์ชันของตัวอย่างถูกสร้างขึ้นสำหรับโฆษณา Super Bowl XLVI ในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 ภาพข่าวเก็บถาวรของ Barack Obama, Hillary Clinton และ David Cameron ในตอนต้นของตัวอย่างเป็นข้อความที่ตัดตอนมาจากคำปราศรัยปี 2011 ของพวกเขาที่ประณามพันเอก Gaddafi การมาถึงอเมริกา ภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยเอ็ดดี้ เมอร์ฟี ในบทเจ้าชายแอฟริกันที่เดินทางไปสหรัฐอเมริกาและตกหลุมรักกับหญิงชาวอเมริกัน อีกหนึ่งปีต่อมา Wadiya จัดการเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยครั้งแรก แม้ว่าพวกเขาจะสนับสนุน Aladeen (ซึ่งตอนนี้ได้เพิ่มตำแหน่งประธานาธิบดี-นายกรัฐมนตรีในพลเรือเอกคนก่อนของเขา) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

ดูหนังออนไลน์ฟ O. Scott และ Roger Ebert ให้ความเห็นเชิงบวกกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่นเดียวกับการจับตัวประกันของผู้กำกับ Martin Scorsese บารอน โคเฮนเปิดตัววิดีโอหลังการเลือกตั้งประธานาธิบดีฝรั่งเศสปี 2555 เพื่อแสดงความยินดีกับฟรองซัวส์ ออลลองด์ในชัยชนะของเขา และปรากฏตัวเป็นตัวละครพร้อมกับบอดี้การ์ดหญิงคู่หนึ่งในรายการ The Daily Show ตอน 7 พฤษภาคม 2555 อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของอาลาดีนกับโซอี้เริ่มตึงเครียดหลังจากที่เขาตัดสินใจที่จะซื่อสัตย์กับเธอและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขา เธอไม่สามารถรักผู้ชายที่โหดเหี้ยมต่อคนของเขาได้ หลังจากได้รับหนวดเคราใหม่ที่นำมาจากศพแล้ว อาลาดีนก็โหนสลิงเข้าไปในโรงแรมและบอกเอฟาวาดห์ว่าเขาฟื้นแล้ว ฝาแฝดของเขาถูกหลอกให้คิดว่าผู้นำสูงสุดป่วย ในพิธีลงนาม เขาฉีกเอกสารของทามีร์ต่อหน้าสื่อและกล่าวสุนทรพจน์อย่างเร่าร้อนเพื่อยกย่องคุณธรรมของระบอบเผด็จการ ทำให้เกิดความคล้ายคลึงกันโดยไม่ได้ตั้งใจกับประเด็นปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา เว็บดูหนัง

หนังออนไลน์ผี อย่างไรก็ตาม เมื่อเห็น Zoey อยู่ในห้อง เขาก็ประกาศความรักที่มีต่อเธอ และเมื่อรู้ว่า Zoey มีความคิดเห็นที่หนักแน่น เขาให้คำมั่นว่าจะสร้างความเป็นประชาธิปไตยในประเทศของเขาและเปิดแหล่งน้ำมันของ Wadiya เพื่อทำธุรกิจ แต่ในทางที่ประชาชนทั่วไปจะได้ประโยชน์ โกรธที่อาลาดีนอยู่ในอำนาจ Tamir พยายามที่จะลอบสังหารเขา แต่เอฟาวาดห์กระโดดไปด้านหน้าของกระสุนและเอาชีวิตรอด เนื่องจากเป็นงานของเขา “ต้องถูกยิงที่ศีรษะ” นอกจากนี้เขายังปฏิเสธที่จะขายทุ่งน้ำมันของ Wadiya ซึ่งเป็นสัญญาที่เขาให้ไว้กับพ่อของเขาก่อนที่เขาจะเสียชีวิต หลังจากที่คณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติมีมติให้เข้าไปแทรกแซงทางการทหาร อาลาดีนก็เดินทางไปยังสำนักงานใหญ่ของสหประชาชาติในนครนิวยอร์กเพื่อหารือกับสภา พาราเมาท์ พิคเจอร์ส บรรยายภาพยนตร์เรื่องนี้ว่าเป็น “เรื่องราวที่กล้าหาญของเผด็จการชาวแอฟริกาเหนือที่เสี่ยงชีวิตเพื่อให้แน่ใจว่าประชาธิปไตยจะไม่มีวันมาถึงประเทศที่เขาถูกกดขี่ด้วยความรัก” Paramount กล่าวว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่อง Zabibah and the King โดย Saddam Hussein เผด็จการอิรัก แม้ว่า The New York Times จะรายงานในภายหลังว่าไม่ใช่การดัดแปลง หนัง hd

หนังใหม่ hd หลังจากนั้น เขาแต่งงานกับโซอี้ แต่ก็ต้องตกใจเมื่อเธอทุบแก้วด้วยเท้าของเธอ และเผยให้เห็นตัวเองเป็นชาวยิว; ตลอดทั้งเรื่อง เขาได้แสดงคำสาบานว่าจะ “ทำลายอิสราเอล” ฉากในเครดิตแสดงให้เห็นขบวนรถของ Aladeen ซึ่งตอนนี้ประกอบด้วยรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Aladeen ไปเยี่ยม Nadal ที่ได้รับตำแหน่งใหม่ และต่อมา Zoey เปิดเผยในการสัมภาษณ์ทางโทรทัศน์ว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับลูกคนแรกของทั้งคู่ พนักงานเสิร์ฟของร้านอาหารและผู้ลี้ภัยเข้าใจผิดว่าเขาเป็น “ผู้เห็นใจอาลาดีน” หลังจากพยายามปกปิดตัวตนของเขาไม่สำเร็จ และกำลังจะถูกโจมตีเมื่อนาดาลช่วยชีวิตเขา nungsub