อนิเมะ The Secret Life of Pets 2 อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย

movie ihdmovie

อนิเมะ “The Secret Life of Pets 2” พิสูจน์สุภาษิตโบราณที่คุณสามารถไปที่บ่อน้ำหรือในกรณีนี้คือชามสุนัข – มากเกินไปและนั่นเป็นคำพูดบางอย่างเนื่องจากนี่เป็นเพียงภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์ .

“Secret Life of Pets” ดั้งเดิมจากปี 2016 นั้นดูเล็กน้อยแต่ก็น่าขบขันอย่างต่อเนื่อง มันใช้ความคิดที่ว่าเจ้าของสัตว์เลี้ยงทุกคน – ขอโทษนะเพื่อนมนุษย์ – ไตร่ตรองไม่กี่ครั้ง: เพื่อนขนยาวของเราทำอะไรทั้งวันในขณะที่เราไม่อยู่? เป็นแนวคิดที่เรียบง่ายแต่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับภาพยนตร์ มันคือ “ ทอยสตอรี่ ” กับสัตว์ต่างๆ ถึงกระนั้น นักพากย์เสียงก็แข็งแกร่งมาก การผจญภัยก็แสนสนุก และการออกแบบตัวละครแอนิเมชั่นก็มีเสน่ห์แบบแปลกๆ (เช่นเคยกับโปรดักชั่นของ Illumination Entertainment) ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่น่ายินดีสำหรับทั้งครอบครัว

 การ์ตูน The Secret Life of Pets 2 ดูฟรี     

อย่างไรก็ตาม “Pets 2” อนิเมะ ผอมลงอย่างมาก ที่จริงแล้วให้ความรู้สึกเหมือนเป็นไอเดียสำหรับกางเกงขาสั้นสามตัวที่เย็บติดกันอย่างเชื่องช้าและยืดออกไปจนสุดความยาว ในที่สุด เนื้อเรื่องก็บรรจบกันในการให้บริการข้อความที่ซ้ำซากจำเจเกี่ยวกับความกล้าหาญ แต่เมื่อถึงตอนนั้น ความเครียดก็ปรากฏชัดมานานแล้ว

คราวนี้Patton Oswalt ที่ไว้ใจได้เสมอ รับช่วงต่อให้กับ Louis CK (ซึ่งอาชีพของเขาตกต่ำลงหลังจากถูกกล่าวหาว่าช่วยตัวเองหลายครั้ง) ให้เสียงเป็น Max สุนัขพันธุ์เทอร์เรียผสมชีวิตอย่างมีความสุขในนิวยอร์กซิตี้กับ Katie เจ้าของของเขา ( Ellie Kemper ) ) และเพื่อนกู้ภัยดุ๊ค ( Eric Stonestreet ) ในบรรดาเพื่อนบ้านที่กลับมาอีกครั้งของสายพันธุ์และสายพันธุ์ต่างๆ ได้แก่Snowball กระต่ายกระโดดของKevin Hart ซึ่งตอนนี้คิดว่าตัวเองเป็นซูเปอร์ฮีโร่ Pomeranian Gidget อ้วน ( เจนนี่ สเลทน่ารักเหมือนเดิม) ที่ยังคงแอบชอบแม็กซ์ และแมวอ้วน Chloe (ฉากขโมยLake Bell ) ที่ทำให้ทุกคนตื่นตัวด้วยการแสดงตลกที่ไม่โต้ตอบของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่เมื่อเคธี่แต่งงานและมีลูก ชีวิตของแม็กซ์กลับตาลปัตร และนี่คือหนึ่งในธีมความจริงทางอารมณ์ไม่กี่เรื่องที่มีผู้มากประสบการณ์อย่างChris Renaud ผู้กำกับ Illumination , ผู้กำกับร่วมJonathan del Val และ Brian Lynchผู้เขียนบทที่กลับมาสำรวจ: ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นเมื่อทารกแรกเกิดมาถึงบ้าน ทำให้เกิดความสับสนสำหรับสัตว์เลี้ยง ทันใดนั้น พวกเขาต้องแบ่งปันความรัก ความสนใจ และเวลาเล่นที่พวกเขาชอบโดยเฉพาะกับคนตัวเล็กๆ คนนี้ ประทับใจมากที่แม็กซ์ได้พัฒนาเป็นผู้พิทักษ์ให้เลียม (เฮนรี่ ลินช์) ในวัยเด็ก เมื่อเขาเติบโตขึ้นและเดินเตาะแตะไปโรงเรียนอนุบาล นั่นคือจนกว่าสัญชาตญาณของแม็กซ์จะเปลี่ยนสภาพทางประสาทและครอบงำจิตใจ

 อนิเมะพากย์ไทย เป็นแนวคิดที่เรียบง่ายแต่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับภาพยนตร์

นี่เป็นเพียงหนึ่งในเรื่องราวใน “Pets 2” ดูการ์ตูน ที่ติดตามโดย Max, Duke, Liam และผู้ใหญ่ที่เดินทางไปประเทศเพื่อพักผ่อน – และเห็นได้ชัดว่าแนะนำสัตว์ในฟาร์มที่พูดได้หลากหลายรูปแบบใหม่ พวกเขารวมถึงแฮร์ริสัน ฟอร์ด —อย่างน่าประหลาดใจในบทบาทการแสดงเสียงครั้งแรกของเขา—ให้คำรามอย่างประชดประชันของเขาในฐานะรัฐบุรุษอาวุโสที่เลี้ยงหมา Rooster แต่ที่บ้านในแมนฮัตตัน ชิสุผู้ไร้เดียงสาชื่อเดซี่ (และทิฟฟานี่ แฮดดิช เสริมด้วย ) ได้มอบหมายให้กัปตันสโนว์บอล ในขณะที่เขาเรียกตัวเองว่าด้วยการช่วยลูกเสือจากเงื้อมมือของหัวหน้าคณะละครสัตว์ชั่วร้าย ( นิค โครล )ทำสำเนียงรัสเซียหนา) และในขณะเดียวกัน Gidget ต้องหยิบของเล่นตัวโปรดของ Max ที่มีเสียงแหลมคมออกมา ซึ่งเขาขอให้เธอปกป้องในขณะที่เขาไม่อยู่ หลังจากที่มันบังเอิญกระเด็นเข้าไปในห้องแห่งความน่าสะพรึงกลัวซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์ของสาวเจ้าแมวบ้าอยู่ที่ชั้นล่าง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

มีหลายอย่างพร้อมกัน และใช้งานได้เป็นระยะเท่านั้น ลำดับที่ Chloe สอน Gidget ให้ประพฤติตัวเหมือนแมวเพื่อแอบเข้าไปในถ้ำของแมว ทำให้เกิดเสียงหัวเราะได้หลายครั้ง ต้องขอบคุณการคลอดของ Bell และการสังเกตที่เฉียบแหลมซึ่งทำให้เกิดพฤติกรรมทำลายล้างของแมวอย่างป่าเถื่อน (บรรยากาศที่แปลกประหลาดที่แทรกซึมโครงเรื่องนี้ทำให้น่าสนใจที่สุดในสามเรื่องนี้ แม้ว่าจะทำให้เกิดความคิดแบบเดียวกับที่เราเห็นในภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับ Gidget ที่มีพลังและมีไหวพริบมากกว่ารูปลักษณ์อันโอชะของเธอที่จะแนะนำ) มีเรื่องเล็กน้อยที่ แม็กซ์ ไก่งวงบ้าเดินตามแม็กซ์ไปทั่วทั้งฟาร์ม ซึ่งดีสำหรับการหัวเราะคิกคักในสองสามครั้งแรก แต่มลายซ้ำซาก และในขณะที่ฮาร์ตและแฮดดิชสนุกสนานกับการล้อเล่นที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยประกายไฟ สถานการณ์ที่เลวร้ายและรุนแรงที่พวกเขาพบว่าตัวเองมีรสเปรี้ยวในท้ายที่สุด

Renaud และ del Val กระโดดโลดเต้นไปมาระหว่างเรื่องราวทั้งสามนี้ในลักษณะที่เน้นเฉพาะลักษณะเฉพาะของพวกมันเท่านั้น สิ่งนี้เกิดขึ้น แล้วก็สิ่งนี้ แล้วก็สิ่งนี้ แต่ไม่มีโครงเรื่องใดที่สร้างโมเมนตัมได้มากทีละน้อย รวมกันน้อยกว่ามาก แล้วพวกเขาก็ชนกันในตอนท้ายเมื่อทุกคนกลับบ้านในเมืองใหญ่ มันเหมือนกับ “สัตว์เลี้ยง” ดั้งเดิมมากกว่าและน้อยกว่า ลูก ๆ ของคุณจะได้รับความบันเทิงเพียงพอ แต่พวกเขายังสมควรได้รับสุนัขที่เต็มใจที่จะเรียนรู้เทคนิคใหม่ ๆ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments