ดูหนังออนไลน์ Becoming Astrid หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ตัวละคร Pippi Longstocking ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นที่รักของวรรณกรรมเด็กตั้งแต่ปีพ. ศ. 2488 ไม่ปรากฏในหนังเรื่องนี้และแทบไม่มีการกล่าวถึงเลย ในประเทศสวีเดนซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ ชื่อ Astrid Lindgren ล้วนแต่มีความหมายเหมือนกันกับ Pippi ดังนั้นหญิงสาวในสมมติจึงไม่จำเป็นต้องถูกกล่าวถึงในชีวประวัติของผู้แต่งด้วยซ้ำ

รีวิว Becoming Astrid ดูฟรี 

เมื่อมันเกิดขึ้น เรื่องราวที่บอกใน “Becoming Astrid” ดูหนังออนไลน์ ที่กำกับโดยPernille Fischer Christensenจากบทที่เธอร่วมแสดงกับKim Fupz Aakesonนั้นแข็งแกร่งพอที่จะสะท้อนถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช่พรรคพวก Longstocking ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเงามืด Lindgren ในวัยชราในอพาร์ตเมนต์ของเธอที่เปิดจดหมายจากเด็ก ๆ นักเขียนซึ่งเกิดในปี 2450 เสียชีวิตในปี 2545 และการออกแบบการผลิตที่นี่บอกเป็นนัยอย่างยิ่งว่าตอนนี้เธอใกล้จะสิ้นสุดชีวิตแล้ว จากจดหมายฉบับหนึ่ง เราได้ยินเสียงเด็กคนหนึ่งถามว่า “คุณเขียนถึงความเป็นเด็กได้ดีขนาดนี้ได้ยังไง ในเมื่อคุณไม่ได้อยู่กันมานานขนาดนี้”

ฟังดูเหมือนเป็นสัญญาณและนั่นคือ: ภาพยนตร์เรื่องนี้ย้อนไปถึงช่วงวัยรุ่นตอนต้นของ Astrid ซึ่งเธอถูกมองว่าเป็นเด็กผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาและไม่เคารพซึ่งมีหูในการเล่นคำที่เสียดสีพ่อแม่ที่เคร่งครัดและเคร่งศาสนาของเธอ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากคำเทศนาของโบสถ์ในเมืองโสโดมและโกโมราห์ เธอจึงสร้างแฮชด้วยวาจาของชื่อสถานที่เหล่านั้น โดยกำหนดค่าใหม่เป็น “อรุณสวัสดิ์” และ “โซดาป๊อป!”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

การขาดความเคารพต่อผู้มีอำนาจและความคิดเห็นโปรโต – ดูหนังออนไลน์ 2022    สตรีนิยมอย่างร่าเริงของเธอแสดงให้เห็นว่าเป็นการแจ้งงานในอนาคตของเธอ แต่ทางอ้อมเท่านั้น เมื่อภาพยนตร์ดำเนินไป หนัง Netflix คำถามและข้อสังเกตเพิ่มเติมจากจดหมายจากแฟนๆ ของเธอจะได้ยินในเพลงประกอบภาพยนตร์ “มีคนจำนวนมากตายในหนังสือของคุณ แต่เมื่อฉันอ่าน ฉันแค่อยากจะมีชีวิตอยู่” นักข่าวอีกคนบันทึก ความโกรธแค้นในการใช้ชีวิตของ Astrid นั้นไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ ด้วยทางเลือกชีวิตที่มีในชนบททางตอนใต้ของสวีเดน ซึ่งอธิบายได้บางส่วนว่าทำไม เมื่อเธอได้งานในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นที่ดำเนินการโดยชายชราที่แต่งงานแล้ว ไรน์โฮลด์ ( เฮนริก ราฟาเอลเซ่น ) เธอจึงพบความสัมพันธ์ที่นั่นทันที ไม่ใช่แค่เพราะเขาฉลาดและมีไหวพริบมากพอที่จะดึงดูดใจเธอด้วยเกมเชื่อมโยงคำศัพท์หลังจากที่พวกเขาได้พบกันไม่นาน

วิจารณ์หนัง ฉันแค่อยากจะมีชีวิตอยู่”

ไรน์โฮลด์แต่งงานแต่แยกทางกัน มีเด็กราวๆ หนัง hd สิบคน (หนังออนไลน์ ฟรี มีไม่มาก) เลยช็อคนิดหน่อยที่เห็นแอสทริด รับบทโดยอัลบา ออกั สต์ ในชีวิตนี้พอๆ กับความฉลาดเฉลียวพอๆ , การเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับผู้ชายคนนั้น เมื่อความสัมพันธ์นั้นทำให้เกิดการตั้งครรภ์ แอสทริดตั้งใจแน่วแน่ที่จะจัดการกับมันด้วยวิธีของเธอเอง แม้ว่าจะมีความขี้ขลาดของคู่ครองของเธอและการไม่ยอมรับทางศีลธรรมของพ่อแม่ที่รักของเธอก็ตาม

การเดินทางไปและกลับจากสตอกโฮล์มไปเดนมาร์ก—หนัง ใหม่ สถานที่แห่งหลังเป็นที่ที่เธอสามารถให้กำเนิดลูกโดยไม่เปิดเผยชื่อ และปล่อยให้เขาอยู่ในการดูแลอุปถัมภ์ที่เชื่อถือได้—แอสทริดทนทุกข์ทรมานทั้งการขาดแคลนทางร่างกาย (สนทนากับเพื่อนคนหนึ่งว่าจะไปบ้านอื่นเพื่อ ปาร์ตี้ อาร์กิวเมนต์หนึ่งที่เห็นด้วยคือ “เธอมีฟืนและแผ่นเสียง”—เด็กผู้ชายที่แกว่งไปมาในทศวรรษที่ 1920!) และความหงุดหงิดทางอารมณ์ เนื่องจากทั้งพ่อของลูกและพ่อแม่ของเธอทำให้เธอผิดหวังในหลายประเด็น ในสตอกโฮล์ม เธอพบงานเลขานุการที่คุ้มค่าน้อยกว่า ซึ่งเธอมีคุณสมบัติเกินเกณฑ์อย่างมาก แต่เธอก็พบอย่างอื่นเช่นกัน: เจ้านายที่มีความเห็นอกเห็นใจซึ่งเป็นคนที่พูดกับเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“เด็กๆ ในหนังสือของคุณสามารถเอาชนะได้เกือบทุกอย่าง” ihdmovie แฟนคนหนึ่งของ Astrid กล่าว “Becoming Astrid” กำกับการแสดงโดยคริสเตนเซ่นในสไตล์ที่หล่อเหลาที่พูดได้เลยว่าตกอยู่ระหว่างอุจจาระของแจน โทร ลล์ หนัง2022 และ ลาสส์ ฮอลสตรอม (ผมอาจจะเสริมว่า Lasse Hallstromก่อนนั้นเลิกคิ้วกับเครดิตของภาพยนตร์เรื่องล่าสุดเรื่องThe Nutcracker and the Four Realms ”) เป็นเรื่องราวที่แสดงให้เห็นว่าการเอาชนะกลายเป็นอย่างไร หากคุณสามารถยึดมั่นในหลักการของคุณ ภาพยนตร์เกี่ยวกับผู้หญิงที่เป็นแบบอย่างซึ่งสร้างโดยผู้หญิงเรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่ายินดีพอๆ กับที่เป็นบทเรียน

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments