ดูหนังออนไลน์ The Antenna หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดังนั้นสิ่งนี้อาจกลายเป็นกระแส: ภาพยนตร์ฝันร้าย ดูหนังออนไลน์ dystopian ที่เกิดขึ้นในอดีตบางเวอร์ชั่น ล่าสุด ในที่สุดก็ไม่ค่อยดีนัก (ในการประมาณของฉัน) ” Rent-A-Pal ” เป็นภาพสยองขวัญทางจิตวิทยาในสังคมที่การหาคู่ผ่าน VHS เป็นเรื่องหนึ่ง (จริงๆ แล้วมันไม่ได้อยู่ในยุคของ VHS หรอก เชื่อฉันเถอะ สิ่งที่ฉันรู้ อาจมีหลายอย่างในโลกของวิดีโอเทปมากกว่าที่เคยฝันถึงในปรัชญาของฉันในตอนนั้น แต่ฉันสงสัย)

ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากตุรกีซึ่งเขียนบทและกำกับโดยOrcun Behramส่วนใหญ่เกิดขึ้นในแฟลตสุดสยองที่ซึ่งผู้อยู่อาศัยรับชมรายการที่ส่งไปยังโทรทัศน์ผ่านจานดาวเทียม

ผู้อยู่อาศัยในอาคารอพาร์ตเมนต์ต้องตกอยู่ในฝันร้าย

เราพบ Mehmet ( Ihsan Önal ) ดูหนังออนไลน์ เป็นครั้งแรกในอพาร์ทเมนต์สกปรกของเขา ขณะที่วิทยุทรานซิสเตอร์ตั้งโต๊ะประกาศการติดตั้งจานใหม่ที่จะออกอากาศรายการใหม่จากรัฐไปยังผู้อยู่อาศัยในประเทศที่ไม่มีชื่อที่เขาอาศัยอยู่

ที่ของเขาสกปรก กระจกเหนืออ่างล้างจานมีมุมหายไป หนัง Netflix เขารีดเครื่องแบบสีทึมๆ ของเขาด้วยวิธีการกระสอบที่น่าเศร้า และเดินไปตามทางเรียบสีเทาไปยังอาคารอพาร์ตเมนต์ คนงานคนหนึ่งกำลังวางจานบนหลังคาตกลงมาเสียชีวิต ดูเหมือนไม่มีใครกังวลมากเกินไป

เขาแอบไปกับแฟนซึ่งเป็นผู้อาศัยในอาคาร และพวกเขาวางแผนที่จะแยกชุมชนที่เป็นทางตันนี้ออกในเย็นวันนั้น คุณได้รับความรู้สึกที่จะไม่เกิดขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

สิ่งที่เกิดขึ้นแทนคือความเหนอะหนะ ดูหนังออนไลน์ 2023    เหนอะหนะ บีบคั้น และแปลกประหลาดมากมาย ผู้หญิงคนหนึ่งถูกสะกดจิตโดยโฆษณาความงามทางโทรทัศน์ และเริ่มฉีด “ยาอายุวัฒนะ” บนใบหน้าของเธอ ขยะสีดำเริ่มไหลซึมออกมาจากผนังห้องน้ำและไหลออกจากก๊อกน้ำในอ่าง การโต้เถียงระหว่างผู้นำตระกูลผู้กดขี่กับลูกสาววัยรุ่นของเขาเกี่ยวกับการแต่งงานแบบคลุมถุงชนกลายเป็นเหตุฆาตกรรม และอื่น ๆ.

และในขณะที่ทีวีและวิทยุประกาศว่า “ประเทศของเรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่”

เมื่อพิจารณาถึงประเทศต้นกำเนิด “เสาอากาศ”หนัง ใหม่ นั้นสามารถประมวลผลได้ง่ายเหมือนเป็นสัญลักษณ์เปรียบเทียบทางการเมือง แต่ Berham กังวลเกี่ยวกับผลกระทบที่น่ากลัวและน่ากลัวมากกว่าข้อความหรือถ้อยคำที่สอดคล้องกัน เขาแสดงท่าทางสยดสยองของเขาด้วยความยินดีที่แทบจะกลั้นไม่อยู่ และความจงรักภักดีของเขาส่งสัญญาณโดยเพลงประกอบภาพยนตร์โดย หนังออนไลน์ ฟรี Can Demirci ซึ่งโค้งคำนับเพลง Penderecki และ Bartok ที่ Kubrick ใช้ใน “The Shining” มากกว่าหนึ่งครั้ง และฟังดูเหมือนเนื้อหาจาก Goblin วงดนตรีแนวพิสดารที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Dario Argento หลายเรื่อง

เมื่อเทคโนโลยีการสื่อสารใหม่สุดขั้วเกิดผลเสียอย่าง

“ความคิดเห็นที่แตกต่างจะไม่ถูกยอมรับ” ดูหนังฟรี กระบอกเสียงของรัฐหนึ่งกล่าวอย่างชัดถ้อยชัดคำ ใช่ เราเข้าใจและรู้สึกซาบซึ้ง แต่ภาพยนตร์ต้องการให้มีหลายวิธีพร้อมกันมากเกินไป ภาพจำลองฝันร้ายที่หลากหลายอย่างมากซึ่งอัดแน่นอยู่ในสถานการณ์เดียวโดยไม่มีตรรกะภายในที่สอดคล้องกันนั้นถือว่าใช้ได้หากคุณกำลังสร้างภาพยนตร์ในฝัน แต่พวกเขากลับสร้างความสับสนอลihdmovie หม่านในอุปมานิทัศน์ที่ชี้ชัดอย่างชัดเจน ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้จึงเปลี่ยนจากความน่าสนใจไปสู่ความน่าหงุดหงิด แต่เบอร์แฮมสามารถรักษาความสนใจของคุณไว้ได้ แม้ว่าการมองเห็นของเขามักจะระคายเคืองในทางที่ผิดก็ตาม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments