ดูหนังออนไลน์ The Blazing World หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Blazing World” ดูหนังออนไลน์ ของCarlson Youngเต็มไปด้วยความโศกเศร้า บอบช้ำ และสูญเสีย โดยได้รับความช่วยเหลือจากวิญญาณที่บาดเจ็บเพื่อค้นหาการปลอบโยนและการเยียวยา ด้วยสีสันสดใสและภาพที่แปลกประหลาด Young นำผู้ชมของเธอเดินทางผ่านความเศร้าโศกด้วยเทพนิยายผู้หลบหนี แต่ถึงแม้อิทธิพลมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้จะโดดเด่น และขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีความทะเยอทะยานอย่างชัดเจน “The Blazing World” ไม่ได้มารวมกันเป็นวิสัยทัศน์ที่แปลกประหลาด แต่ก็มีความผิดพลาดมากมายที่ทำลายมนต์สะกดของมัน

โลกที่แผดเผา

ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Young ติดตาม ดูหนังออนไลน์ Margaret Winter (เช่น Young) นักศึกษาวิทยาลัยที่กลับบ้านไปหาพ่อแม่ที่มีปัญหาของเธอ Tom ( Dermot Mulroney ) และ Alice ( Vinessa Shaw ) และความทรงจำของพี่สาวฝาแฝดของเธอที่เสียชีวิตในวัยเด็กหลังจากตกลงไปใน สระว่ายน้ำของครอบครัว คฤหาสถ์ของวินเทอร์สนั้นใหญ่และหนาวเย็นโดยที่แต่ละคนดูเหมือนจะรักษาระยะห่างในส่วนต่างๆ ของบ้าน มาร์กาเร็ตขอลี้ภัยในห้องของเธอจากน้ำตาของแม่และความรุนแรงของพ่อ แต่ไม่นานก็มีคนแปลกหน้า ( อูโด เคียร์) เรียกมาร์กาเร็ตไปที่อื่น หนัง Netflix ซึ่งเป็นอีกมิติหนึ่งที่น้องสาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ เหมือนตัวละครหลักของ “ อลิซในแดนมหัศจรรย์ ” หรือ “ เขาวงกต” มาร์กาเร็ตติดตามผู้บุกรุกจากโลกความเป็นจริงของเธอไปยังโลกที่แปลกใหม่เหนือความฝันอันสุดวิสัยของเธอ—และฝันร้าย

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“The Blazing World”ดูหนังออนไลน์ 2022    ได้แรงบันดาลใจจากหนังสือชื่อเดียวกันของ Margaret Cavendish แนวคิดหลักของหนังสือคือ มีโลกที่นอกเหนือจากเรา เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป ในมิติใหม่นี้มีงานให้มาร์กาเร็ตต้องทำให้เสร็จก่อนจะไปถึงน้องสาวของเธอได้ ความท้าทายทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับพ่อแม่ในเวอร์ชันแฟนตาซีและการตีความปัญหาที่น่าอัศจรรย์ ดินแดนแห่งจินตนาการอันแสนวุ่นวายกลายเป็นสถานที่สำหรับความหวังในอนาคตกับน้องสาวของเธอน้อยลง และกลายเป็นสถานที่สำหรับมาร์กาเร็ตเพื่อจัดการกับความบอบช้ำของพ่อแม่ของเธอ

สารคดีเรื่องแรกของเธอเรื่อง The Blazing World

อย่างไรก็ตาม Young ผู้ร่วมเขียนบทกับเพียร์ซ ดูหนัง บราวน์ล้มเหลวในการสร้างแนวคิดพื้นฐานนี้และเติมเต็มเวลาด้วยภาพที่ดูเหมือนตามใจตัวเอง มีบางช่วงที่กล้องจ้องมาที่เธอขณะที่เธอกำลังร้องไห้ ต่อสู้ หรือโวยวาย ซึ่งเริ่มจะรู้สึกงี่เง่าเล็กน้อยยิ่งถ่ายนานขึ้น จุดประสงค์ของพวกเขาคือการให้เวลากับเธอในการส่องแสง แต่การแสดงของ Young หนังออนไลน์ ฟรี ไม่ได้เพิ่มขึ้นตามโอกาส Kier ให้การแสดงที่เหมือน Goblin King ที่เล่นโวหารในฐานะ Lained แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่เพียงพอที่จะแลกหนัง เอฟเฟกต์ CGI ราคาถูกและแสงวาบแปลก ๆ กับสัตว์ประหลาดและการโคลสอัพแบบสุ่มทำให้ภาพยนตร์แย่ลงไปอีก ภาพยนตร์ผสมนีออนของShane F. Kelly และ Rodney Beckerการออกแบบการผลิตของ Young ไม่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจจากเสียงขรมบนหน้าจอ ซึ่งรวมถึงเสียงของIsom Innis โปรดิวเซอร์เพลง ของ    Young และสามีนักดนตรี

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ภาพมายาของภาพยนตร์เริ่มแตกสลายเมื่อสร้างภาพอีกโลกหนึ่ง หนัง ใหม่ แต่มีสัญญาณเตือนตั้งแต่ฉากเปิดฉาก เป็นซีเควนซ์ที่น่าผ่อนคลายที่ต้องใช้เวลามากในการสร้างโศกนาฏกรรม ไม่เหมือน หนัง2022 “ผู้ต่อต้านพระคริสต์ ” ของลาร์ส ฟอน เทรียร์ แต่ดำเนินเรื่องและจัดฉากได้ไม่ดี มีภาพอื่น ๆ ที่หยิบยกมาจากภาพยนตร์เช่น” The Shining ” ของ Stanley Kubrickเช่นเมื่อน้ำไหลออกมาเหมือนเลือดจากฝั่งลิฟต์ของโรงแรมและ ” Pan’s Labyrinth ” ของ Guillermo del Toro,” ในสัตว์ประหลาดที่กระพริบบนหน้าจอมากกว่าสองสามครั้ง แต่ “The Blazing World” ก็มีความเหมือนกันมากกับ “Alice in Wonderland” และ “Labyrinth” ที่กล่าวมาข้างต้น พวกเขาแต่ละคนเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงขี้สงสัยหรือวัยรุ่นที่พบว่าตัวเองอยู่ในโลกที่ไม่เหมือนของพวกเขา บางครั้งใช้จินตนาการเพื่อหลีกหนีจากความเยือกเย็นของความเป็นจริง แต่อิทธิพลเหล่านั้นกลับมีองค์ประกอบของความประหลาดใจที่เบิกตากว้างซึ่งไม่มีอยู่ใน “The Blazing World” มันไม่ค่อยเกี่ยวกับความอยากรู้อยากเห็นและความลึกลับมากกว่าความเป็นจริงที่รุนแรงที่มาร์กาเร็ตกำลังเผชิญอยู่

“The Blazing World” บรรยายสั้น ๆ ihdmovie และเห็นภาพ ไม่เอนเอียงหนักพอกับความเป็นไปได้ของโวหารที่จะทิ้งความประทับใจไว้เหนือการเปิดเครดิต เป็นจินตนาการเพื่อประโยชน์ในการบำบัด และไม่มีความโรแมนติกหรือความสุขใดในการจินตนาการถึงอาณาจักรที่ดีกว่านี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments