ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ The Star ดูอนิเมะ

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คุณรู้ไหมว่าอะไรจะทำให้ อนิเมะ เรื่องราวของการประสูติดีขึ้นมาก? สัตว์แอนิเมชั่นแสนฉลาดที่ช่วยชีวิตวัน หรือมากกว่านั้น ทีมสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลังหนังครอบครัวในธีมวันหยุดนี้คิด เห็นได้ชัดว่าสัตว์เหล่านี้รอนานเกินกว่าจะได้รับการยกย่องสำหรับการมีส่วนร่วมในคืนพิเศษนั้น นั่นดูเหมือนจะเป็นปัจจัยกระตุ้นเบื้องหลัง “The Star” ซึ่งเป็นการเล่าเรื่องคริสต์มาสครั้งแรกที่กำกับโดยทิโมธี เรกคาร์ตในการเปิดตัวครั้งแรกที่อาจมีหัวใจอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่ไม่สามารถจัดการได้อย่างราบรื่นเพื่อผสมผสานจิตวิญญาณกับความงี่เง่า โดยไม่ต้องมีข้อผูกมัดในพระคัมภีร์ไบเบิลที่นี่และที่นั่น คืนมหัศจรรย์แห่งดวงดาว เป็นเรื่องราวของเจ้าลาตัวน้อย ฉากที่น่าอึดอัดใจที่สุดมาถึงก่อนเวลา โดยมีคำว่า “อนิเมะ นาซาเร็ธ 9 เดือนก่อนคริสต์ศักราช” อย่างน้อยก็ทำให้ฉันยิ้มได้ แต่แล้วเด็กสาวคนหนึ่งก็ปรากฏตัวขึ้นเหมือนทูตสวรรค์ส่องแสงซึ่งประกาศต่อไปว่าพระเจ้าได้เลือกเธอให้กำเนิดพระบุตรของพระองค์ ช็อก หวาดกลัว เป็นลม ทั้งหมดนี้เป็นการตอบสนองที่ยอมรับได้ แต่เธอรับข่าวนี้อย่างใจเย็นราวกับว่าเธอได้รับข้อมูลอัปเดตสภาพอากาศและกล่าวขอบคุณโดยทั่วไป ฉันอยากจะพูดว่า “ที่รัก นี่ไม่เหมือนกับการบอกว่าคุณได้รับรางวัลอาหารค่ำฟรีสำหรับสองคนที่ Olive Garden นี่คือการประกาศ ดำเนินการตาม.” จริงอยู่ แมรี่คนนี้ไม่มีเรื่องราวเบื้องหลังมากนัก แม้ว่าเธอจะมีกระและผมดำขลับ เธอดูเหมือนเป็นคนดี แต่บทพูดบอกใบ้เล็กน้อยว่าทำไมเธอถึงพิเศษ สิ่งที่น่าขบขันที่สุดคือเธอให้เสียงโดยGina Rodriguezผู้ซึ่งเล่นเป็น “Jane the Virgin” การ์ตูนทางทีวี ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการแสดงตลกภายใน แต่ในระยะสั้น เธอกำลังจะแต่งงานกับโจเซฟ (แซ คา รี เลวีจาก “Tangled”) …

อนิเมะ The Star ดูอนิเมะ Read More »

รีวิวหนัง Piranhas รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การรายงานอย่างกว้างขวางของ Roberto Saviano ดูหนังออนไลน์ เกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมในอิตาลี ทำให้เขาได้รับเสียงชื่นชมจากนานาชาติและมีชื่อเสียงโด่งดัง หนังสือเปิดตัวในปี 2549 ของเขาชื่อ “ Gomorrah ” ซึ่งเป็นบันทึกการสืบสวนของ Saviano ในองค์กรอาชญากรรม Camorra ประสบความสำเร็จอย่างมากจนในที่สุดเขาก็ได้รับคำขู่ฆ่าที่น่าเชื่อถือจากผู้คุมหลายคน การเปิดโปงของ Saviano เข้าใกล้ Camorra ราวกับไวรัส แสดงให้เห็นรายละเอียดที่ชวนให้นึกถึงว่าเครือข่ายอันธพาลที่โหดเหี้ยมนี้แพร่เชื้อไปสู่พลเรือนจากทุกสาขาอาชีพได้อย่างไร โดยธรรมชาติแล้ว เจ้าพ่อประจำถิ่นไม่เห็นด้วยกับการแสดงภาพนี้ และ Saviano ก็อยู่ภายใต้การคุ้มครองของตำรวจตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แก๊งเด็กวัยรุ่นเดินเตร็ดเตร่ไปตามถนนในเมืองเนเปิลส์พร้อมปืนกลมือและเอเค-47 หลังจากการเผยแพร่ครั้งแรก “Gomorrah”รีวิวหนัง ได้รับการดัดแปลงเป็นละคร  ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลและล่าสุดเป็นละครโทรทัศน์ยอดนิยมของอิตาลี ความสำเร็จอย่างมากของ Saviano นำไปสู่การดัดแปลงอีกครั้ง: นวนิยายเรื่องแรกของเขา “Piranha” เกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ก้าวขึ้นมาสู่ตำแหน่งอาชญากรควบคู่ไปกับแก๊งวัยรุ่นของเขา กำกับโดยเคลาดิโอรีวิวซีรี่ย์จีน จิโอวานเนซีและร่วมเขียนโดย Saviano เรื่อง “Piranhas” เป็นกีฬาที่คุ้นเคยตามท้องถนนกับย่านเนเปิลส์ เราเดินทางผ่านถนนแคบๆ ที่พลุกพล่าน ควบคู่ไปกับกลุ่มอันธพาลที่เพิ่งเกิดใหม่ด้วยสกู๊ตเตอร์ของพวกเขา จับภาพชีวิตที่ควบคุมโดยมาฟิโอซีระดับล่าง POV ที่ไร้เดียงสานี้ซึ่งเราเห็นเกือบทุกอย่างยืนยันว่าตัวละครเหล่านี้ไม่ใช่ตัวละครที่มีรูปร่างเหมือน Corleone ที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิต แต่เป็นชนชั้นแรงงานในท้องถิ่นที่โจมตีคนรวยด้วยการบังคับ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าพลังใด …

รีวิวหนัง Piranhas รีวิวหนัง netflix Read More »

รีวิวหนัง Starfish รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

เช่นเดียวกับ“ Annihilation ” ดูหนังออนไลน์ ของ อเล็กซ์ การ์แลนด์ ที่ เพิ่งเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ “Starfish” ของนักเขียน/ผู้กำกับ/นักแต่งเพลงเปิดตัวของ AT White เป็นภาพยนตร์ไซไฟที่มีอารมณ์สลับซับซ้อนและสัตว์ประหลาดจากโลกอื่น ซึ่งความเศร้าโศกเป็นประสบการณ์ที่กำหนดให้กับAubrey ของเวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์มากเท่ากับคัมภีร์ของศาสนาคริสต์ที่แยกเธอออกจากโลก วันงานศพของเกรซเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ โลกถูกโจมตีโดยสิ่งมีชีวิตจากมิติอื่น “ปลาดาว” ก็มีชั้นเชิงของเรื่องราว ” Cloverfield ” เป็นอย่างมาก และนั่นเป็นคำชมเชยที่ยิ่งใหญ่ ไวท์ประสบความสำเร็จอย่างมากในด้านตัวละครและบรรยากาศด้วยสถานที่จำกัดและเอฟเฟ็กต์ภาพที่เลือก เรื่องราวของเขาที่รวบรวมโดยการแสดงที่เข้มข้นและดึงดูดใจจากการ์ดเนอร์   ภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสนิทสนมของหญิงสาวที่โศกเศร้า “Starfish” มาพร้อมจังหวะเวลาที่เหมาะสม รีวิวหนัง หลังจากที่ผู้ชมเคยหลงไหลในเรื่องราวการเอาชีวิตรอดแนวไซไฟของ “ A Quiet Place ” และ “ Bird Box ” มาแล้ว แต่ก็ให้ความรู้สึกผ่อนคลายกว่ามากเมื่อเทียบกัน ไวท์กังวลมากที่สุดกับการจัดการภายในที่มืดมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออเบรย์กลับไปพักผ่อนที่อพาร์ทเมนต์เก่าของเกรซหลังงานศพ และภาพยนตร์เรื่องนี้ชอบที่จะนำเสนอความเจ็บปวดของออเบรย์ผ่านภาพ ขณะที่การ์ดเนอร์ไม่พูดอะไร—การดูต้นขั้วของตั๋วหนัง กล้องโทรทรรศน์ชี้ ออกไปนอกหน้าต่างไปยังห้องนอนของเพื่อนบ้าน เต่าที่อาศัยอยู่กับสำเนาของ  Moby Dick. ความรักและความทรงจำที่เลือนลาง …

รีวิวหนัง Starfish รีวิวหนัง netflix Read More »

ดูหนังออนไลน์ Gemini Man ดูฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

2019 กำลังเป็นปีของนักแสดงที่ต้องเผชิญ CGI ดูหนังออนไลน์ หลังจากที่เทคโนโลยีลดอายุโดยใช้คอมพิวเตอร์ทำให้นักแสดง “ The Irishman ” เลิกเล่นไปหลายสิบปี “Gemini Man” ก็ได้ใช้เทคนิคเดียวกันนี้เพื่อเปลี่ยน “ Collateral Beauty ” วิล สมิธให้เป็น “Six Degrees of Separation” วิล สมิธ จริงอยู่ที่ กลุ่ม F/X ต้องดึง Fresh Prince ออกไปไม่กี่ทศวรรษ ดังนั้นเอฟเฟกต์จึงดูดีขึ้นเล็กน้อย นอกจากนี้พวกเขายังให้โหนกแก้มที่คมชัดกว่าที่เขามีในปี 2536 ซึ่งเป็นการเสริมที่ไม่จำเป็น แต่น่าจะยินดี แอ็กชันไซไฟของ ผู้กำกับAng Leeใช้ CGI มากขึ้นเพื่อจัดการกับ Young Will กับ Old Will ในแผนการที่ซับซ้อนเกี่ยวกับนักฆ่า หน่วยข่าวกรองที่ทุจริต และสแตนด์บายเก่าที่กำลังถูกทุบตีจนตายโดย “Ad Astra ” ปัญหาพ่อ  เมื่อวิลล์ …

ดูหนังออนไลน์ Gemini Man ดูฟรี Read More »

อนิเมะ Toys R Magorium หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

คุณมาโกเรี่ยมอายุ 243 ปี อนิเมะ เขาบอกเรา เขาอาจจะอยู่รอดได้นานโดยไม่สามารถเบื่อได้ ชีวิตสำหรับเขาคือการผจญภัยรายวัน ซึ่งเขาแบ่งปันกับเด็กๆ ที่แพ็คของในร้านขายของเล่นวิเศษของเขา เรามาพูดถึงร้านขายของเล่นกันก่อน หากภาพยนตร์มีห้องเป็นล้านๆ ห้อง บางห้องในบ้าน บางห้องกลางแจ้ง บางห้องอยู่ในใจเรา Wonder Emporium ของ Mr. Magorium ก็เป็นหนึ่งในห้องที่น่ายินดีที่สุด มันติดอยู่กับเพดานและระเบิดผนังด้วยของเล่นที่ในบางกรณีดูเหมือนจะมีชีวิตอยู่และในกรณีส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นของเล่น จริง และไม่ใช่การอัดขึ้นรูปของการวิจัยตลาด เอ็มโพเรียมซึ่งเป็นร้านค้าเก่าแก่ที่แปลกตาอยู่ระหว่างเสาหินสมัยใหม่สองเสา ได้รับการดำเนินกิจการมาแต่โบราณโดยเอ็ดเวิร์ด มาโกเรี่ยม ซึ่งรับบทโดยดัสติน ฮอฟฟ์แมนในฐานะสาวแก่ที่ดูขี้เล่น มีรอยหยักเล็กน้อย มีกลิ่นอายของเสียงกระเพื่อม สายตาและการมองโลกในแง่ดีที่ไร้ขอบเขต ยินดีต้อนรับสู่ร้านขายของเล่นของมิสเตอร์มาโกเรี่ยม ที่ประหลาด มหัศจรรย์ เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดี อนิเมะ เขาตั้งตารอประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปซึ่งก็คือความตาย และเขาหวังเป็นอย่างยิ่งว่าหลังจากที่เขาจากไป เอ็มโพเรียมจะถูกครอบครองโดยหนุ่มมอลลี่ มาฮอนี่ย์ ( นาตาลี พอร์ตแมน ) ซึ่งเป็นพนักงานคนเดียวของเขา ยกเว้นเบลลินี คนทำหนังสือ (เท็ด ลุดซิก) ซึ่งดูไม่เหมือนจริงและอาจเพิ่งดำเนินการ ในห้องใต้ดินในฐานะนักแปลอิสระ มอลลี่ไม่แน่ใจว่าเธอพร้อมที่จะแบกรับความรับผิดชอบดังกล่าว และการขาดความมั่นใจในตนเองของเธอทำให้เกิดความขัดแย้งโดยที่หนังเรื่องนี้จะไม่ถูกทิ้งไว้ในการค้นหาโครงเรื่อง ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นอัจฉริยะในการเล่นเปียโน …

อนิเมะ Toys R Magorium หนังการ์ตูน Read More »

อนิเมะ A Shaun the Sheep Movie หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่รักชี อนิเมะ สและสุนัขที่ไว้ใจได้มานานคนนี้ พวกเขาจะเป็นที่รู้จักในฐานะบริษัทที่ให้อัจฉริยะของ Wallace & Gromit แก่โลก แต่มรดกของ Aardman นั้นผูกติดอยู่กับตัวละครที่ยิ่งใหญ่อีกคนในทศวรรษที่ผ่านมา Shaun the Sheep ที่ยอดเยี่ยม ตัวละครสนับสนุนจากกางเกงขาสั้นของ Wallace และ Gromit—เขาปรากฏตัวครั้งแรกในปี 1995 เรื่อง “A Close Shave” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่คุณควรดูโดยเร็วที่สุดหากคุณยังไม่ได้ทำ — Shaun ได้รับซีรีส์ของเขาเองในปี 2007 และกลายเป็นอย่างรวดเร็ว ฮิตระดับนานาชาติ การแสดงดำเนินไปในหลายสิบประเทศ ซึ่งอาจระบุได้ง่ายกว่าทั่วโลกเพราะขาดการพึ่งพาสิ่งเล็กน้อยที่เรียกว่าบทสนทนา ความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว A Shaun The Sheep Movie: Farmageddon  ฌอนไม่พูดจาและผู้ใหญ่รอบๆ อนิเมะ ตัวเขาก็บ่นเหมือนพ่อแม่ในการ์ตูนเรื่อง Peanuts และความกล้าหาญอย่างแท้จริงที่ใช้ในการสร้างภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ปราศจากบทสนทนาโดยอิงจากอารมณ์ขันทางกายก็สดชื่นเมื่อเขาก้าวขึ้น หนัง Netflix สู่หน้าจอขนาดใหญ่ในปี 2015 “ ฌอน เดอะ ชีพ มูฟวี่ ” …

อนิเมะ A Shaun the Sheep Movie หนังการ์ตูน Read More »

รีวิวหนัง Chemical Hearts รีวิว ซี รี่ ย์ จีน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีบางอย่างที่บิดเบือนอย่างลับๆ ดูหนังออนไลน์ ล่อๆ เกี่ยวกับ “Chemical Hearts” ของ Richard Tanne ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากนวนิยาย YA ของKrystal Sutherland เรื่อง Our Chemical Hearts ประเภท tropes นั้นหนามากในภาพยนตร์ที่คุณแทบจะมองไม่เห็น แต่ในขณะเดียวกัน “Chemical Hearts” ก็ทำลายเขตร้อนที่เหมือนกันเหล่านั้น สิ่งนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่คาดเดาไม่ได้ และที่นี่เองที่ภาพยนตร์เรื่องนี้โดดเด่นจริงๆ ที่ที่คุณคิดว่าเรื่องราวกำลังจะไปไม่ใช่ที่ที่มันไปถึงเลย “Chemical Hearts” ทนทุกข์ทรมานจากน้ำเสียงที่ง่วงซึม และอารมณ์ของมันมักจะเศร้าหมองและเฉื่อยชา ขัดแย้งกับสภาพแวดล้อมโรแมนติกในโรงเรียนมัธยมปลาย สิ่งเหล่านี้ล้วนปฏิเสธไม่ได้ แต่แนวความคิดที่ถูกโค่นล้มก็ช่วยทำให้ “Chemical Hearts” เป็นละครแนวประโลมโลกของวัยรุ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ้ง ชวนดู Chemical Hearts หนังที่รวมเอาทุกประเด็นเจ็บปวดของวัยรุ่นมาเล่า Henry Page ( Austin Abrams ) รีวิวหนัง ต้องการเป็นนักเขียนมาโดยตลอด ในการพากย์เสียง เขาเล่าถึงความคับข้องใจที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับเขาจริงๆ เลย ดังนั้นเขาจึงไม่มีอะไรจะเขียนถึง ป้อนสาวใหม่ในโรงเรียน Grace …

รีวิวหนัง Chemical Hearts รีวิว ซี รี่ ย์ จีน Read More »

อนิเมะ Spider-Man: Into the Spider-Verseหนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“แม่ เราไปดู ‘Into the Spider-Verse’ อนิเมะ อีกครั้งได้ไหม” ลูกชายวัยเก้าขวบของฉันถามฉันขณะที่ฉันกำลังอุ้มเขาเข้านอนเมื่อคืนก่อน และฉันดีใจที่ได้ยินคำขอของเขา ฉันกำลังคิดอยู่ว่าอยากจะกลับมาดูภาพยนตร์เรื่องนี้อีกมากเพียงใดเป็นเวลาหลายวันหลังจากการฉายที่เราไปชม ตัวฉันเอง—ไม่เพียงเพราะมันเป็นความสุขที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริง แต่ยังเพราะว่ามีอะไรเกิดขึ้นมากมายที่ผู้ดูสามารถทำได้ ไม่สามารถจับมันได้ทั้งหมดในครั้งแรกรอบ เหมาะสมแล้วที่ลูกของฉันจะนึกถึง “Spider-Man: Into the Spider-Verse” ขณะที่เขากำลังผล็อยหลับไป โดยมีรากฐานมาจากเมืองนิวยอร์คที่จำเพาะเจาะจงและเป็นที่จดจำอย่างที่เป็น และใกล้เคียงกับภาพการ์ตูนและโครงสร้างในรูปแบบแอนิเมชั่นอย่างที่มันเป็น “Spider-Verse” มีลักษณะเหมือนฝันราวกับฝัน และนั่นไม่ใช่เพียงเพราะมันมีหมูจอมป่วนในชุด Spider-Man ชื่อ Peter Porker ซึ่งเป็นตัวละครที่คุณอาจนึกคิดในจิตใต้สำนึกของคุณหลังจากกินบาร์บีคิวมากเกินไปและถ่ายภาพ Nyquil ก่อนนอน รีวิวหนัง Spider-Man ดูเหมือนเป็นความสำเร็จที่เป็นไปไม่ได้อนิเมะ แต่อย่างใด ผู้กำกับBob Persichetti , Peter RamseyและRodney Rothmanได้สร้างชีวิตใหม่ที่น่าตื่นเต้นในภาพยนตร์หนังสือการ์ตูน วิธีที่พวกมันเล่นกับน้ำเสียง รูปร่าง และพื้นผิวนั้นสร้างสรรค์และมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ เนื่องจากเราได้รับภาพยนตร์ Marvel จำนวนหนึ่งทุกปี และแน่นอนว่าเราไม่มีปัญหาเรื่องภาพยนตร์ที่มี Spider-Man อยู่เลย ไม่ว่าจะเป็นในฐานะตัวละครหลักหรือเป็นส่วนหนึ่งของวงดนตรีที่รวมตัวกัน แนวคิดเรื่องอื่นอาจฟังดูคล้ายคลึง overkill หรือแย่กว่านั้น: การคว้าเงินสดที่ไร้ยางอาย …

อนิเมะ Spider-Man: Into the Spider-Verseหนังการ์ตูน Read More »

อนิเมะ Racy Redline หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

มีคืนที่ฉันไม่รัก อนิเมะ อะไรดีไปกว่าการแต่งตัวในเสื้อยืด รองเท้าอานม้า และกระโปรงพุดเดิ้ลเหมือนเด็กมัธยมจาก ” American Graffiti” และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับชิงช้าฝั่งตะวันออก ถ้าฉันสามารถนั่งรถเชอรี่ย้อนยุคได้ นั่นก็จะทำให้ค่ำคืนของฉันสมบูรณ์แบบ คุณคิดว่าอนิเมะเรื่อง “Redline” ที่มีพระเอกกบฎเหมือนเอลวิสหนุ่มที่อวดเขา Need for Speed น่าจะเหมาะกับฉันนะ สามีของฉันชอบผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นเหมือนสาวในสนามแข่งและเด็กในสนามของ “Redline” ดังนั้นอะนิเมะนี้น่าจะเสนออะไรให้เราทั้งคู่ได้ แต่เราพบว่าอนิเมะแข่งรถแห่งอนาคตนี้เสียงกรนซึ่งกระทำมากกว่าปก ฉันไม่ได้บอกว่าผู้กำกับ Takeshi Koike วัย 44 ปีมีกลิ่นเหม็น แต่ตัวละครตายเมื่อมาถึงและซาวด์แทร็กเทคโนระหว่างฉากแอ็คชั่นทำให้เราอยากหนีงานศพของพวกเขา “Redline” เป็นอนิเมะสำหรับผู้ใหญ่ ไม่เป็นผู้ใหญ่เหมือนในเฮ็ นไท (ลิงก์ NSFW) ที่มีการแสดงสถานการณ์ทางเพศในรายละเอียดกราฟิก โดยบางครั้งมีการประดิษฐ์และการบิดเบี้ยวที่แปลกประหลาดอย่างน่าตกใจ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ในแอนิเมชันหรือ CGI เท่านั้น แต่เรากำลังพูดถึงอนิเมะสำหรับผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ นั่นคือทฤษฎีต่อไป อะนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องยุ่งเหยิงของผู้ชายที่น่ารังเกียจซึ่งผู้หญิงได้รับเลือกให้เป็นขนมตา ตัวละครหญิงส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยินมนต์ อนิเมะ “ยกและแยก” ดังนั้น “สาว ๆ” ของพวกเขาจึงรักษาจังหวะ – บูม บูม บูม บูม …

อนิเมะ Racy Redline หนังฟรี Read More »

ดูหนังออนไลน์ The Blazing World หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“The Blazing World” ดูหนังออนไลน์ ของCarlson Youngเต็มไปด้วยความโศกเศร้า บอบช้ำ และสูญเสีย โดยได้รับความช่วยเหลือจากวิญญาณที่บาดเจ็บเพื่อค้นหาการปลอบโยนและการเยียวยา ด้วยสีสันสดใสและภาพที่แปลกประหลาด Young นำผู้ชมของเธอเดินทางผ่านความเศร้าโศกด้วยเทพนิยายผู้หลบหนี แต่ถึงแม้อิทธิพลมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้จะโดดเด่น และขอบเขตของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีความทะเยอทะยานอย่างชัดเจน “The Blazing World” ไม่ได้มารวมกันเป็นวิสัยทัศน์ที่แปลกประหลาด แต่ก็มีความผิดพลาดมากมายที่ทำลายมนต์สะกดของมัน โลกที่แผดเผา ภาพยนตร์เรื่องแรกของ Young ติดตาม ดูหนังออนไลน์ Margaret Winter (เช่น Young) นักศึกษาวิทยาลัยที่กลับบ้านไปหาพ่อแม่ที่มีปัญหาของเธอ Tom ( Dermot Mulroney ) และ Alice ( Vinessa Shaw ) และความทรงจำของพี่สาวฝาแฝดของเธอที่เสียชีวิตในวัยเด็กหลังจากตกลงไปใน สระว่ายน้ำของครอบครัว คฤหาสถ์ของวินเทอร์สนั้นใหญ่และหนาวเย็นโดยที่แต่ละคนดูเหมือนจะรักษาระยะห่างในส่วนต่างๆ ของบ้าน มาร์กาเร็ตขอลี้ภัยในห้องของเธอจากน้ำตาของแม่และความรุนแรงของพ่อ แต่ไม่นานก็มีคนแปลกหน้า ( อูโด เคียร์) เรียกมาร์กาเร็ตไปที่อื่น หนัง Netflix ซึ่งเป็นอีกมิติหนึ่งที่น้องสาวของเธอยังมีชีวิตอยู่ เหมือนตัวละครหลักของ “ …

ดูหนังออนไลน์ The Blazing World หนังชนโรง Read More »