ไซกะ คาวาคิตะ เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1

เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

ดูหนังโป๊ฟรี คร้ังหนึ่งจำต้องลาวงการเพราะเหตุว่าคนรู้จักกันจับได้ว่าเล่นหนังเอ็กซ์”ไซกะ คาวาคิตะ” ผลิดอกออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นดาราหนัง AV ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2022 โดยเจ้าตัวเห็นด้วยตรงๆว่าเล่นหนัง AV เนื่องจากว่าคิดว่าเงินดีมากยิ่งกว่าดำเนินการสำนักงาน รวมทั้งรับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีอิดโรย เนื่องจากมีความรู้สึกว่ายิ่งตนเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีเยี่ยมขึ้นเรื่อยไซกะ คาวาคิตะ เป็นไอดอล AV คนประเทศญี่ปุ่น คุณเปิดตัวในปี 2018 รวมทั้งปลดเกษียณออกมาจากแวดวงไปชั่วครั้งชั่วคราวในมี.ค. 2019ภายหลังมีกระแสเรียกร้องเยอะมาก คุณกลับมาปฏิบัติงานอีกทีในกรกฎาคม 2021 และก็เริ่มดำเนินงานจากนั้นมา เดี๋ยวนี้คุณเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ไซกะ คาวาคิตะ เลื่องลือขึ้นขึ้นอย่างเร็วจนถึงเปลี่ยนเป็นหนึ่งในดาราหนัง JAV

ดังที่สุดคนหนึ่งในแวดวง และก็มีคนรักๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยปัจจุบันเว็บ Fenza ได้จัดลำดับให้คุณเป็นผู้แสดงฝ่ายหญิงที่ส่งผลงานงานเยี่ยมที่สุดในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดิบขายดีเป็น คลิป หลุด ใหม่ เทน้ำเทท่าที่ปีถึง 10 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆผ่านเพศชาย “ผู้เดียว” ก่อนเข้าแวดวง AVสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ พูดว่าเคยดูหนัง AV หนแรกตอน ม.ต้น แต่ว่ารู้สึกตกอกตกใจกับภาพที่คุณคิดว่าออกจะ “น่าขยะแขยง” ก็เลยไม่เคยดูหนังแบบงี้อีกเลยคุณยังเห็นด้วยว่ามีประสบการณ์ทางเพศค่อนข้างจะช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน คุณมีประสบการณ์ทีแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในสมาคมบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ ชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียงแค่ “ผู้เดียว” ของคุณก่อนที่จะเข้าแวดวง AV ด้วยออกมาจากแวดวงข้างหลังรอบข้างจับได้ว่าเล่นหนัง AV

ขอบคุณรูปภาพ 18+

ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV

ในตอนอายุ 19 ปี แล้วก็ผลิดอกออกผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆแม้ว่าผลงานบรรลุความสำเร็จ และก็มียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าในตอนนั้นออกมาจากแวดวงไปด้วยเหตุว่า “ฉันปฏิบัติงานในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แม้กระนั้นพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่อาจจะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”ในเวลานั้น คาวาคิตะ ออกไปดำเนินการเป็นสาวที่ทำงานในบริษัทอยู่ตอนหนึ่ง แต่ว่าก็สารภาพตรงๆว่า “ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นผู้แสดง AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้คุณ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ ก็เลยตกลงใจหวนกลับสู่แวดวงอีกทีรีเทิร์นเนื่องจากกระแสเรียกร้องซึ่งสาววัย 23 ปี ได้กล่าวมาว่าสำหรับในการเริ่มในแวดวง AV อีกที คุณมีความเอาจริงเอาจังมากมายว่าเดิม รวมทั้งต้องการจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ และก็ต้องการจะรับงานจำนวนมากเพราะเหตุว่ามีความรู้สึกว่ายิ่งดำเนินงาน ผลงานก็ออกมาดีขึ้นเรือ่ยๆ”คราวนี้เมื่อฉันกลับมาดำเนินการนี้อีกรอบ

ฉันต้องการจะทำให้ดีขึ้น แล้วก็ฉันรู้สึกว่าฉันจะต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี

บีบคั้นแทบจะบ้าเลย (หัวเราะ)”คุณยังเห็นด้วยว่าการดำเนินการในแวดวง ดูหนัง18+ ทำให้คนบริเวณตัวว่ากล่าว และก็หลายท่านก็มีอคติกับงานของคุณ”เวลาคนมีอคติกับแวดวง AV ฉันเองก็รู้สึกเศร้า แม้กระนั้นรู้สึกว่าด้วยเหตุว่าฉันเองก็มัวแต่หลบๆแอบซ่อนๆบุคคลอื่นก็เลยดูอย่างงั้น ภายหลังจากนี้ก็เลยตั้งอกตั้งใจว่าต้องการจะเปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็เป็นสุขมากขึ้นเรื่อยๆ””ควรมีสตรีอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่รู้สึกลักษณะเดียวกันกับฉัน ด้วยเหตุผลดังกล่าวนับตั้งแต่นี้ต่อไป ฉันต้องการจะกล้าที่จะก้าวไปด้านหน้า ฉันจะดำรงชีวิตของฉันเอง จะตกลงใจทุกๆอย่างด้วยตัวเอง” ศิลปิน AV ชั้น 1 ที่ปีกล่าว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments