ดูหนังออนไลน์ Sully หนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รอจนกว่าคุณจะรู้สึกถึงเสียงตบท้อง ดูหนังออนไลน์ ของเครื่องบินที่ดังกึกก้องและสะเทือนที่นั่งขณะที่มันกระทบกับแม่น้ำที่เย็นจัด

“ Sully” ตอกย้ำภาพปาฏิหาริย์บนแม่น้ำฮัดสันในปี 2009 ซึ่งเป็นการลงจอดฉุกเฉินของเที่ยวบิน US Airways เที่ยวบิน 1549 ที่ทำให้ผู้โดยสารและลูกเรือทั้ง 155 คนรอดชีวิตมาได้

ในบทกัปตันเชสลีย์ “ ซัลลี่” ซัลเลนเบอร์เกอร์ นักบินทหารผ่านศึกผู้พูดจาเรียบๆ เย็นชา ผู้ดึงเอาสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ออกมาภายใต้ความกดดันอันยิ่งใหญ่ทอม แฮงก์เตือนเราอีกครั้งว่าทำไมเขาถึงยังคงเป็นบุคคลที่ดีที่สุดของฮอลลีวูดในฐานะคนอเมริกันทุกคนนับตั้งแต่เจมส์ สจ๊วตเรื่อง “Mr. Smith Goes to Washington” มีใครอีกบ้างที่เก่งในการสรุปคุณค่าของสีแดง ขาว และน้ำเงิน เช่น ความมุ่งมั่นที่ไม่มีวันตาย ความภาคภูมิใจในงานที่ทำได้ดี ทำหน้าที่ของคุณไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม และความกล้าหาญที่ไม่เห็นแก่ตัวเมื่อเผชิญกับภัยพิบัติโดยปราศจากความดี – เบื่อดีไหม?

รีวิว SULLY กัปตันซัลลี่ ฮีโร่ที่แม่น้ำฮัดสัน

แฮงก์เคยแสดงให้เราเห็นถึงแนวทางดังกล่าวมาก่อนใน ดูหนังออนไลน์ ความพยายามที่ได้รับการยกย่อง เช่น “ อพอลโล 13 ” “ เซฟไพรเวทไรอัน ” “ แคสต์อะเวย์ ” “ กัปตันฟิลลิปส์ ” แม้กระทั่งนายอำเภอวู้ดดี้ในซีรีส์ “ ทอย สตอรี่ ” เขาทำอีกครั้งโดยรวบรวมชายประเภทที่เดินลุยน้ำที่ขึ้นสูงตลอดเวลาในระนาบที่กำลังจม เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลังก่อนที่เขาจะคำนึงถึงความเป็นอยู่ของตนเองด้วยซ้ำ

“ Sully” ยังเปิดโอกาสให้ผู้กำกับ Clint Eastwoodวัย 86 ปีแสดงฉากการดวลจุดโทษแบบตะวันตกที่เขารู้จักเป็นอย่างดี แต่แทนที่จะเป็นคาวบอยคู่แข่งที่มีปืน 6 กระบอก เรื่องราวนี้กลับสร้างฮีโร่ตัวจริงในการต่อสู้กับข้าราชการคณะกรรมการความปลอดภัยการขนส่งแห่งชาติที่ทำหน้าบูดบึ้งด้วยเครื่องจำลองการบิน การวิเคราะห์ด้วยคอมพิวเตอร์ และความกังวลด้านการประกันภัยที่กล้าตั้งคำถามถึงความสามารถของซัลเลนเบอร์เกอร์ในการตัดสินใจอย่างรวดเร็ว อากาศ. พวกเขาอยากให้เขาไปส่งที่สนามบินใกล้ๆ หลังจากฝูงห่านแคนาดาชนเข้ากับเครื่องบินและดับเครื่องยนต์ ความเป็นไปได้ที่เขาประเมินในทันทีนั้นไม่สามารถทำได้เนื่องจากประสบการณ์ 40 ปีของเขา

นอกจากนี้ บุคคลหนึ่งยังรู้สึกได้เช่นเดียวกับตัวละครหลักของเขา อีสต์วูดเชื่อว่าการมีประสบการณ์ในการทำงานที่ประเมินค่าไม่ได้มานานหลายปีควรมีความสำคัญต่อบางสิ่ง คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความต้องการของเขาในการแสดงให้นักวิปเปอร์สเนปเห็นในแฟรนไชส์หนังสือการ์ตูนของพวกเขาว่าสามารถใช้เอฟเฟกต์พิเศษในการสร้างเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่ ไม่ใช่แค่สร้างสนามเด็กเล่น CGI ราคาแพงสำหรับผู้ช่วยชีวิตในจินตนาการของโลกเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

อีสต์วูดได้เปิดเผยพรสวรรค์ของเขาในการมอบปัจจัยที่ “ว้าว” ก่อนหน้านี้ในละครเรื่อง ” Hereafter ” ในปี 2010 ซึ่งเปิดฉากด้วยวาฬที่เหมือนจริงอย่างน่าสะพรึงกลัวของสึนามิก่อนที่จะจมลงในทะเลแห่งชีวิตหลังความตายโฮคุม และเช่นเคย ปรากฏการณ์นี้ทำให้ประหลาดใจอย่างถูกต้อง แต่มีเรื่องราวที่ควรค่าแก่การบอกเล่า

แต่เป็นละครที่ยอดเยี่ยมของ “Sully” หรือไม่? ก็ไม่เชิง เพราะการคาดเดาครั้งที่สองเป็นต้นเหตุของความตึงเครียด โดยทั้ง Sully ผู้ซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยภาพเหมือนฝันร้ายของเครื่องบินที่พุ่งชนตึกระฟ้าในแมนฮัตตันและผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการกระทำของเขา แต่มันจะทำให้คุณหมกมุ่นอย่างเต็มที่ ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อเหตุการณ์สำคัญดำเนินไปทั้งหมดหนัง Netflix 208 วินาที และทุกคนรู้อยู่แล้วว่าตอนจบของโศกนาฏกรรมที่ใกล้จะถึงนี้จบลงอย่างมีความสุข

อีสต์วูดไม่ได้สูญเสียความสามารถในการแคสติ้งของเขา ดังตัวอย่างจากการเลือกแอรอน เอคฮาร์ต นักแสดงที่ฉันมักจะรู้สึกอบอุ่นใจเสมอ เขาเพิ่มการหยอกล้อคนฉลาดที่ประเมินค่าไม่ได้ในฐานะนักบินร่วม เจฟฟรีย์ สกีลส์ ซัลลีจะไม่มีวันเป็นชีวิตของฝ่ายใด แต่การร่วมมือกับสกีลส์ทั้งในและนอกห้องนักบินทำให้เขามีมนุษยธรรม เมื่อทั้งคู่ผูกพันกับชาร์ลอตต์ สกีลส์จึงบอกซัลลีว่าเขาจะพาเขาไปที่ร้านเดล ฟริสโก ร้านสเต็กชื่อดังในท้องถิ่น “เนื้อริบอายจะทำให้หัวใจคุณแตกสลาย” เขาสัญญา ดูหนังออนไลน์ 2023   เมื่อนักบินอาวุโสบอกว่าเขาชอบบ้านขนกระเป๋ามากกว่า Skiles เหน็บว่า “บ้านขนกระเป๋าจะทำให้หัวใจคุณหยุดเต้น”

เนื่องจากอุบัติเหตุฝูงนกบินชนเครื่องบิน ทำให้เครื่องยนต์ขัดข้องกะทันหัน 

ไม่ประสบความสำเร็จเท่าการโทรศัพท์ที่  ซัลลีแบ่งปันกับลอร์ หนัง hd เรนภรรยาของเขา อีสต์วูดอาจให้ลอร่า ลินนีย์เป็นหนึ่งในบทบาทที่น่าจดจำที่สุดของเธอในฐานะภรรยาที่เหมือนเลดี้แมคเบธของฌอน เพนน์ ในภาพยนตร์เรื่อง Mystic Riverใน ปี 2003 แต่เขาก็ไม่ได้ช่วยเหลืออะไรเธอเลย แทบจะไม่ใช้ของขวัญของเธอในฐานะคู่ครองที่คอยสนับสนุนและเสียน้ำตาในบางครั้ง

สิ่งที่มีอยู่นอกการช่วยเหลือซึ่งใช้เวลาอย่างรวดเร็ว 24 นาทีในการดำเนินการให้เสร็จสิ้นหนังออนไลน์ ฟรี มีแนวโน้มที่จะมีส่วนร่วมอย่างอ่อนโยนโดยมีพรมแดนติดกับความสงบ แม้กระทั่งก่อนเครื่องขึ้นเครื่อง หนัง ใหม่ผู้โดยสารของเที่ยวบิน 1549 ดูเหมือนจะเป็นกลุ่มนักบินที่สุภาพ ร่าเริง และมีน้ำใจที่สุดเท่าที่เคยมีมา เราเห็นผู้หญิงที่นั่งตรงกลางเตือนว่าลูกน้อยบนตักชอบ “โยนของ” และคุณที่นั่งริมหน้าต่างก็ยิ้มและพูดว่า “ฉันชอบจับของ” และชายสามคนที่สามารถทำคะแนนที่นั่งในนาทีสุดท้ายบนเครื่องบินลำนี้ทำราวกับว่าพวกเขาชนะลอตเตอรีแทน ซึ่งเป็นการประชดประชันชิ้นใหญ่

ขณะที่เขาและสกิลส์ถูกบังคับให้ไปไหนมาไหนในนิวยอร์กระหว่างการสืบสวน ซัv  ลลีผู้อ่อนน้อมถ่อมตนก็เต็มไปด้วยการกอด จูบ และการแสดงความรักอื่นๆ จากคนแปลกหน้าที่เดินผ่าน ซึ่งตรงกันข้ามกับการย่างที่เขาปฏิบัติอย่างมืออาชีพ นอกจากนี้เขายังรับมือกับสถานะของเขาในฐานะสื่อทันทีโดยทำการสัมภาษณ์ทางทีวีกับKatie Couricและ David Letterman แต่ถึงแม้บาร์เทนเดอร์จะพุ่งเข้ามาหาเขาและเปิดเผยว่าเขาปรุงเครื่องดื่มเพื่อเป็นเกียรติแก่เขา—ช็อตห่านเทากับน้ำกระเซ็น—เขาไม่เคยปล่อยให้อาการกระดิกหูนั้นลอยนวล

นี่เป็นหนังเรื่องแรกและเรื่องสำคัญที่สุดของอีสต์วูดihdmovie และถ้าเขาต้องการให้แสดงดนตรีแจ๊สแบบเปียโนบาร์ที่มีเสียงกุ๊กกิ๊กกุ๊กกิ๊กๆ ของเขาในซาวด์แทร็ก นั่นเป็นสิทธิพิเศษของเขา อีกครั้ง การประโคมข่าวแบบจอ ห์น วิลเลียมส์คงไม่เหมาะกับผู้ชายอย่าง  ซัลลี ผู้ซึ่งปล่อยปะละเลยเรื่องความสำเร็จของเขาอย่างแน่วแน่ “เราทำหน้าที่ของเรา” เขากล่าวอย่างชัดเจน และท้ายที่สุด อีสต์วูดและทีมงานของเขาก็เช่นกันในตอนที่พวกเขาทำหน้าที่ขนถ่ายภาพยนตร์ที่สัมผัสหัวใจของคุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments