ดูหนังออนไลน์ Mr. Church ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ใครจะคาดเดาได้ว่าทำไมเอ็ดดี้ ดูหนังออนไลน์ เมอร์ฟี่ย์ถึงเลือกที่จะยุติการหายไปจากจอเงินสี่ปีของเขาด้วยละครดราม่าข้ามเชื้อชาติที่เข้าใจผิดอย่างมากเรื่อง “Mr. เชิร์ช” หากนี่เป็นความพยายามที่จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นครั้งที่สองหลังจากที่เขาสมควรได้รับจากเรื่อง “Dreamgirls” เขาก็คิดว่าถูกต้องแล้ว Academy รักคนผิวดำที่เป็นทาส และ “Mr. Church” กำกับโดยบรูซ เบเรสฟอร์ดซึ่งดูจะติดคาแร็กเตอร์แบบนี้หลังจากกำกับเรื่องนี้ บทของ “รูทส์” และรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่อง ” Driving Miss Daisy”,” Beresford ควรถูกบังคับให้เข้าร่วม “Subservient Cinematic Negroes Anonymous” และทำงานผ่านโปรแกรม 12 ขั้นตอนของพวกเขา ก่อนหน้านั้น ผู้ชมยังต้องต่อสู้กับภาพยนตร์ที่ตัวละครผิวขาวพึมพำเกี่ยวกับสิ่งที่ Noble Negritude ทำเพื่อพวกเขา

“เรื่องนี้สร้างจากมิตรภาพที่แท้จริง” อ่านการ์ดไตเติ้ลที่น่าอึดอัดในตอนต้นของภาพยนตร์ มิตรภาพนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อเพื่อนคนหนึ่งถูกส่งไปทำงานเพื่อครอบครัวของอีกฝ่ายหนึ่ง Marie ( Natascha McElhone ) กำลังมีความสัมพันธ์กับชายที่แต่งงานแล้วชื่อ Richard เมื่อริชาร์ดเสียชีวิตลง พินัยกรรมของเขาก็ยกมรดกการทำอาหารของมิสเตอร์เชิร์ช (เมอร์ฟี) ให้กับมารีและชาร์ล็อตต์ (นาตาลี คอฟลิน) ลูกสาวตัวน้อยผู้น่าสงสารของเธอ ชาร์ลอตต์ไม่ต้องการส่วนใดส่วนหนึ่งของมิสเตอร์เชิร์ชหรืออาหารของเขา ไปจนถึงการบอกทุกคนในโรงเรียนของเธอว่า “เรามีแม่ครัวคนใหม่และเขาคือคนผิวดำ!!!” โดยเน้นที่สีเพื่อให้ค่าความตกใจสูงสุด ไม่มีใครสนว่าชาร์ลอตต์กำลังแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวเกี่ยวกับมิสเตอร์เชิร์ช อย่างน้อยที่สุดก็ Poppy ( เมดิสัน วูล์ฟ)) เพื่อนเพียงคนเดียวของชาร์ลอตต์ ผู้ซึ่งเต็มใจที่จะกินอาหารหลักของเขา

เรื่องราวของมิตรภาพที่ไม่เหมือนใครซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเด็กหญิงตัวเล็กๆ 

ชาร์ลอตต์ทำให้แม่ของเธอลำบากใจเกี่ยวกับมิสเตอร์เชิร์ช ดูหนังออนไลน์ โดยไม่รู้ว่ามารีแอบกำลังจะตายด้วยโรคมะเร็งเต้านม มิสเตอร์เชิร์ชได้รับมอบหมายให้อยู่รอบๆ จนกว่ามารีจะเข้าร่วมกับริชาร์ดใน Beyond ที่ยิ่งใหญ่และเป็นชู้ หลังจากนั้น มิสเตอร์เชิร์ชจะไปอย่างร่าเริง และชาร์ลอตต์อาจจะไปสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ค่าจ้างของมิสเตอร์เชิร์ชจากริชาร์ดครอบคลุมเฉพาะค่าอาหารหกเดือนสำหรับค่าใช้จ่ายของเขา ซึ่งสอดคล้องกับระยะเวลาที่เหลือของมารี เขาได้รับสัญญาว่าจะได้รับเงินเดือนตลอดชีพหากเขาให้ความช่วยเหลือระยะสั้นนี้

อย่างไรก็ตาม Marie สามารถรักษาโรคมะเร็งของเธอไว้ได้นานกว่าหกปีก่อนที่เธอจะละทิ้งผี สิ่งนี้ทำให้ชาร์ลอตต์เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ยังสะเพร่า จบการศึกษามัธยมปลายที่รับบทโดยบริตต์ โรเบิร์ตสัน. โรเบิร์ตสันบรรยายว่า “Mr. คริสตจักร” ในข้อความยาวเกินความจริงที่บอกเล่ามากกว่าแสดง คำพูดของเธอเป็นเครื่องพิสูจน์ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นเพียงอย่างเดียวที่เธอมีกับมิสเตอร์เชิร์ช ทำให้มิตรภาพของพวกเขากลวงเปล่า มิสเตอร์เชิร์ชทำทุกอย่างในความสัมพันธ์นี้ เขาทนกับการดูหมิ่นเธอตอนที่เธอยังเด็ก เขาจ่ายค่าเรียนวิทยาลัยและทุกอย่างที่เกิดขึ้นในช่วง 5-1/2 ปีพิเศษที่ Marie ยังมีชีวิตอยู่ เขายังพาชาร์ลอตต์ไปด้วยเมื่อเธอกลับมาจากวิทยาลัยที่ตั้งครรภ์ ในทางกลับกัน ชาร์ลอตต์พูดถึงสิ่งดีๆ เกี่ยวกับมิสเตอร์เชิร์ชในเพลงประกอบ แต่จะไม่นั่งยองๆ ให้เขาบนหน้าจอจนกว่าจะสายเกินไป เมื่อดูปฏิสัมพันธ์ฝ่ายเดียวนี้ คุณแทบอยากให้เมอร์ฟีหยิบหน้าหนึ่งจากคอนเสิร์ตตลกของเขา “Eddie Murphy Raw” แล้วถามชาร์ล็อตต์ว่า “ช่วงนี้คุณทำอะไรให้ฉันบ้าง!”

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

“โบสถ์ Henry Joseph สามารถเป็นอะไรก็ได้ที่เขาต้องการ” ชาร์ลอตต์บรรยายในฉากเปิดเรื่อง “เขาเลือกที่จะทำอาหาร เขากล่าวว่าความลับคือดนตรีแจ๊ส” เรารู้ว่ามิสเตอร์เชิร์ชมีความลับมากมาย หนัง Netflixเขามีความลับอยู่ในน้ำมะนาว ในปลายข้าว และในชีวิตของเขา ในขณะที่เขาบอกความลับสองข้อแรกแก่เรา แต่ข้อหลังยังคงไม่ถูกเปิดเผยอย่างน่าหงุดหงิด ชาร์ลอตต์ไม่สามารถรับรายละเอียดใด ๆ จากมิสเตอร์เชิร์ชเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำหลังจากออกจากบ้านของเธอ แม้หลังจากเลี้ยงดูเธอมาหลายปี เขาจะไม่บอกรายละเอียดส่วนตัวใดๆ ของเธอกับเธอ เพราะหากเป็นเช่นนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สามารถป้องกันตัวเองจากแนวคิดที่ว่ามิสเตอร์เชิร์ชเป็นเพียงนิโกรผู้สูงศักดิ์ที่ไม่มีอิสระในตัวเอง ความลับของเขา “พิสูจน์” ความเป็นอิสระของเขา

แต่ บทที่โหดร้ายดูหนังออนไลน์ 2023    ก้าวร้าว และขี้ขลาดของ ซูซาน แมคมาร์ตินไม่มีการป้องกันที่น่าเชื่อถือที่จะใช้ได้ เราไม่เคยเห็นมิสเตอร์เชิร์ชอยู่กับใครเลยนอกจากชาร์ลอตต์ และภาพยนตร์เรื่องนี้คลุมเครืออย่างมากเกี่ยวหนังออนไลน์ ฟรี กับสิ่งที่เขาทำนอกจอเมื่อไม่ได้อยู่กับเธอ ตัวอย่างเช่น เมื่อชาร์ลอตต์ย้ายไปอยู่กับมิสเตอร์เชิร์ช แมคมาร์ตินเล่าเรื่องพ่อให้เขาฟังทุกครั้งที่เขาเมาหลังจากไปที่ร้านเยลลี่คาเฟ่ลึกลับ เบเรสฟอร์ดไม่ได้ให้เวลาหน้าจอเมอร์ฟี่ด้วยซ้ำในการออกคำสั่งดูถูกด้วยวาจาเหล่านี้ต่อพ่อที่มองไม่เห็นของเขา เราเห็นชาร์ลอตต์ฟังพวกเขาอยู่ในห้องของเธอแทน

และแม่ที่กำลังจะตายของเธอได้ใช้บริการของพ่อครัว

“Jelly’s Café มีชื่อเสียง” ชาร์ลอตต์บอกกับเรา ดูหนังฟรี ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมมิสเตอร์เชิร์ชจึงไม่กล้าพูดถึงว่าเขาไปที่นั่น แต่ชื่อเสียงนั้นคืออะไร? เราไม่เคยหา ฉันมีทฤษฎีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่ารังเกียจมากขึ้นถ้าฉันพูดถูก (การแจ้งเตือนสปอยเลอร์สำหรับส่วนที่เหลือของย่อหน้านี้) ภายนอก Jelly’s Café หนัง ใหม่ดูเหมือนคลับแจ๊สหลังเลิกงาน มันคงไร้สาระถ้าความลับที่ยิ่งใหญ่และไม่อาจเอ่ยถึงของมิสเตอร์เชิร์ชคือเขาเล่นเปียโนที่นั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่ารายละเอียดส่วนตัวอย่างหนึ่งที่เขากล่าวถึงในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเขาเป็นนักดนตรี (และเขาเล่นเปียโนให้ชาร์ลอตต์ในหลายฉากด้วย) ฉันคิดว่า Jelly’s Café เป็นสถานบันเทิงสำหรับเกย์ และการรักร่วมเพศของมิสเตอร์เชิร์ชคือเรื่องใหญ่และน่ากลัวที่ไม่ควรเอ่ยชื่อ (มีอยู่ช่วงหนึ่ง มิสเตอร์เชิร์ชโวยวายใส่พ่อของเขาอย่างเมามันส์ว่า “อย่าเรียกฉันว่าไอ้ขี้โกง!” และ “คุณไล่ฉันออกไปทำไม!”) ดังนั้น ไม่เพียงแต่ “มิสเตอร์เชิร์ช

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวอย่างที่น่าทึ่งว่าihdmovieผู้สร้างภาพยนตร์ที่คิดผิดสามารถมีทัศนคติอย่างไรต่อสิ่งที่ผู้ชมในปัจจุบันยอมรับได้ เมอร์ฟีรวมถึงใครบ้างหยุดพิจารณาว่าเรื่องราวการเสียสละของมิสเตอร์เชิร์ชจะเล่นอย่างไรต่อผู้ชมที่รู้แจ้งมากขึ้น แน่นอน เราได้รับจดหมายในตอนท้ายที่อธิบาย (ด้วยเสียงพากย์) หนัง2023ว่ามิสเตอร์เชิร์ชคิดว่าเขาได้รับอะไรจากข้อตกลงนี้ แต่คงจะดีไม่น้อยหากได้เห็นการเล่นระหว่างเมอร์ฟีและโรบินสันจากมุมมองของทั้งคู่แทน จากตัวละครของเธอ? ถ้าไม่มีอะไรอย่างอื่น เมอร์ฟีมีความมุ่งมั่นในบทบาทนี้ จนถึงจุดที่ฉันหวังว่าอย่างน้อยพวกเขาก็ควรทำให้เขามีอารมณ์ขัน การที่ตัวละครบนหน้าจอของเขาได้รับการทำหมันอย่างสมบูรณ์ถือเป็นบาปที่ใหญ่ที่สุดใน “Mr. คริสตจักร.”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments